Tập đoàn Kavi và hành trình cùng khách hàng trên con đường sở hữu BĐS

28/06/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Tập đoàn Kavi với mục tiêu "Hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà cho mọi người" đã luôn tạo ra những giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm BĐS để mang đến cho khách hàng những giá trị về mặt tài chính và tận hưởng cả những giá trị về mặt tinh thần.

Hơn cả sự thành công với dự án Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point - Một dự án được ấp ủ với nhiều hy vọng đáp ứng xu hướng bất động sản của người tiêu dùng hiện đại. Dự án tọa lạc tại phường Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Kavi đã nhìn ra những tiềm năng của thị trường bất động sản tại Tân Uyên.

Đầu tiên, Tân Uyên sở hữu vị trí chiến lược, là thành trung tâm kết nối nhiều khu vực tại Bình Dương, tỉnh thành có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu cả nước. Và Tân Uyên sẽ trở thành thành phố thứ 4 của Bình Dương trước năm 2025. Cho thấy tiềm năng tăng giá của thị trường bất động sản tại đây sẽ rất lớn.

Thứ hai, Tân Uyên có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi lưu thông, giao thương, giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa giữa Bình Dương đến TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước qua các tuyến đường đang được đầu tư nâng cấp, mở rộng ĐT746, ĐT747, vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên.

Và hơn hết, Tập đoàn Kavi tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm BĐS tại Tân Uyên Central Point nói riêng và KAVI GROUP nói chúng bằng những không gian được kiến tạo dựa nên nhu cầu sống xanh, sống khỏe mạnh và an toàn của người tiêu dùng hiện đại, thông minh.

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Tập đoàn Kavi đã tạo nên một Tân Uyên Central Point đáng sống với tiện ích đa dạng và chất lượng. Cùng với đó là một môi trường sống lành mạnh, gắn kết yêu thương và phát triển bền vững.

Tập đoàn Kavi và hành trình cùng khách hàng trên con đường sở hữu BĐS - Ảnh 1.

Dự án Tân Uyên Central Point

Khi vừa mới ra mắt dự án Tân Uyên Central Point, các chuyên gia đã đánh giá, đây sẽ là một dự án có tiềm năng rất lớn và chắc chắn sẽ tạo được sự bùng nổ tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Quả thật đúng như những nhận định ban đầu, Dự án Tân Uyên được sự đón nhận của đông đảo quý khách hàng và quý đối tác. Chỉ chưa đầy một tháng ra mắt, 138 sản phẩm trong giai đoạn I của Tân Uyên Central Point đa phần đều đã có chủ sở hữu mới.

Với sự thành công ngoài sức mong đợi của Tân Uyên Central Point đã cho thấy khả năng cũng như uy tín của Tập đoàn Kavi. Đây cũng chính là động lực cho Tập đoàn Kavi làm tốt hơn nữa trong những dự án tiếp theo.

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình lựa chọn bất động sản giá trị

Dự án Tân Uyên Central Point đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Tập đoàn Kavi trên thị trường bất động sản trong năm 2022.

Không chỉ thành công với dự án Tân Uyên Central Point, Tập đoàn Kavi đã sở hữu cho mình một bộ sưu tập tám dự án bất động sản với thành công vang dội, nổi bật có thể kể đến như Dự án Ruby City, Dự án Thạnh Phước Riverside, Dự án Phước Citizen, Dự án Khu đô thị Tân Hiệp Central,...

Để đạt được những thành tựu to lớn đó và ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản không phải là điều dễ dàng nhưng Tập đoàn Kavi luôn luôn nỗ lực và cống hiến hết sức mình để khẳng định và nâng cao vị thế. Đồng thời cũng giữ vững niềm tin nơi khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng KAVI GROUP.

Tập đoàn Kavi và hành trình cùng khách hàng trên con đường sở hữu BĐS - Ảnh 2.

Tập đoàn Kavi

Và để phục vụ khách hàng trên mọi phương diện, Tập đoàn Kavi đã thực hiện chiến lược đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động bao gồm Đầu tư BĐS công nghiệp, Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, Đầu tư BĐS an ninh, Tư vấn giải pháp BĐS, Vận hành quản lý BĐS, Giáo dục, Xây dựng.

Không chỉ mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản mà còn từ chính sự tâm huyết và tầm nhìn trong mỗi sự án, cùng với kinh nghiệm dày dặn, tiềm lực tài chính vững vàng, Tập đoàn Kavi luôn mang đến những dự án với giá trị to lớn cả về đầu tư và an cư.

Tập đoàn Kavi và hành trình cùng khách hàng trên con đường sở hữu BĐS - Ảnh 3.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kavi và VPBank

Không phụ sự tín nhiệm của khách hàng, Tập đoàn Kavi ngày càng phát triển những dự án chất lượng hơn, tiềm năng hơn tại các khu vực trọng điểm, có vị trí chiến lược với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Kavi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để mỗi khách hàng đến với KAVI GROUP không chỉ sở hữu được bất động sản giá trị mà còn tận hưởng những dịch vụ vô cùng hoàn hảo.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM