Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

16/11/2019 08:14 AM | Thời sự

Tháng trước, Việt Nam cũng đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA).

Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

Việt Nam được bình chọn là quốc gia tốt thứ 10 trên thế giới trong năm nay, bởi độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveller có trụ sở tại New York.

Các quốc gia tốt nhất trên thế giới: Danh sách giải thưởng dành cho độc giả bình chọn năm 2019 (“The Best Countries in the World: 2019 Readers' Choice Awards”) cũng đã vinh danh Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Peru và Sri Lanka.

600.000 người đã tham gia vào cuộc khảo sát Giải thưởng Độc giả bình chọn thường niên lần thứ 32 của tạp chí này.

Tại các thành phố nhộn nhịp và sầm uất như Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An - nơi nổi tiếng với các món ăn đường phố, chợ, và các dịch vụ văn hóa, đi ra khỏi trung tâm đô thị và bạn sẽ tìm thấy môi trường tự nhiên yên bình và những ngôi đền linh thiêng.

“Với hơn 2.000 km bờ biển - Việt Nam sở hữu một vài trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, trong khi những miền quê của ruộng bậc thang nhấp nhô đồi đem lại sự thanh thản, tránh xa khỏi sự đông đúc, thành phố hỗn loạn,” tạp chí này mô tả.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những kỳ quan kiến ​​trúc - những ngôi đền, pháo đài và lăng mộ cổ xưa, trái ngược hoàn toàn với khung cảnh nhộn nhịp ồn ào của chốn phồn hoa Hà Nội.

Tháng trước, Việt Nam đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA).

Hội An, một thành phố du lịch ở tỉnh miền trung Quảng Nam với Phố cổ Hội An - Di sản Thế giới của UNESCO, được vinh danh là Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á tại giải thưởng này.

Theo Hoàng An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm