Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

16/11/2019 08:14 AM | Thời sự

Tháng trước, Việt Nam cũng đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA).

Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

Việt Nam được bình chọn là quốc gia tốt thứ 10 trên thế giới trong năm nay, bởi độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveller có trụ sở tại New York.

Các quốc gia tốt nhất trên thế giới: Danh sách giải thưởng dành cho độc giả bình chọn năm 2019 (“The Best Countries in the World: 2019 Readers' Choice Awards”) cũng đã vinh danh Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Peru và Sri Lanka.

600.000 người đã tham gia vào cuộc khảo sát Giải thưởng Độc giả bình chọn thường niên lần thứ 32 của tạp chí này.

Tại các thành phố nhộn nhịp và sầm uất như Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An - nơi nổi tiếng với các món ăn đường phố, chợ, và các dịch vụ văn hóa, đi ra khỏi trung tâm đô thị và bạn sẽ tìm thấy môi trường tự nhiên yên bình và những ngôi đền linh thiêng.

“Với hơn 2.000 km bờ biển - Việt Nam sở hữu một vài trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, trong khi những miền quê của ruộng bậc thang nhấp nhô đồi đem lại sự thanh thản, tránh xa khỏi sự đông đúc, thành phố hỗn loạn,” tạp chí này mô tả.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những kỳ quan kiến ​​trúc - những ngôi đền, pháo đài và lăng mộ cổ xưa, trái ngược hoàn toàn với khung cảnh nhộn nhịp ồn ào của chốn phồn hoa Hà Nội.

Tháng trước, Việt Nam đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA).

Hội An, một thành phố du lịch ở tỉnh miền trung Quảng Nam với Phố cổ Hội An - Di sản Thế giới của UNESCO, được vinh danh là Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á tại giải thưởng này.

Theo Hoàng An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm