Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng "Qua" sau khóa thiền "tự đánh thức bản thân"

05/02/2019 08:01 AM | Sống

Nhân vật Bắc Đẩu trong "Táo Quân 2019" gây ấn tượng khi xuất hiện với diện mạo nghiêm túc, đạo mạo khác hẳn mọi năm.

Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng "Qua" sau khóa thiền "tự đánh thức bản thân"

Táo quân năm nay, nhân vật Bắc Đẩu xuất hiện với một ngoại hình đặc biệt khác. Không còn là một cô Đẩu thướt tha, với phong cách “nửa nam nửa nữ” đầy chua ngoa, Bắc Đẩu của Táo Quân 2019 diện trang phục màu đen đỏ rất nghiêm túc khiến Nam Tào vô cùng bất ngờ. Cô Đẩu tiết lộ, đã tham gia một khóa thiền và lớp đặc biệt để "tự đánh thức bản thân".

Sau khóa học đặc biệt, Bắc Đẩu đã biến thành con người khác, tự xưng "Qua" và gọi Nam Tào là "người anh em thiện lành". Cách xưng hô này khiến mọi người liên tưởng tới một nhân vật doanh nhân khá đình đám trong năm vừa qua.

Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng Qua sau khóa thiền tự đánh thức bản thân  - Ảnh 1.

Diện mạo khác lạ của Bắc Đẩu trong Táo Quân 2019.

Trước sự thay đổi của người đồng nghiệp thân thiết, Nam Tào vô cùng bất ngờ và tìm mọi cách để Bắc Đẩu trở lại thành chính mình.

Nam Tào ra sức giải thích cho người đồng nghiệp rằng những khóa học làm giàu, "đánh thức bản thân" có giá cả nghìn đô mà Bắc Đẩu theo học thực ra chỉ là lừa đảo, khiến những người ham làm giàu trở nên u mê, lạc lối. Điều quan trọng nhất mà cô Đẩu nên làm là "hãy là chính mình". Bởi ai cũng có mùi hương riêng, dù thế nào cũng cũng là nét đặc sắc riêng, hấp dẫn riêng của mỗi người.

Nam Tào ra sức công kích Thiên Lôi kể tội và vạch ra những điều ngang trái trong cách cư xử của Bắc Đẩu bằng những lời lẽ rất nặng nề. Cuối cùng, những lời lẽ công kích của Thiên Lôi đã có tác dụng, khiến cô Đẩu "hiện nguyên hình" với tính cách đành hanh, ghê gớm của mình.

Cô Đẩu lại tiếp tục vai trò là người đưa ra những câu hỏi hóc búa trong màn chất vấn các Táo về công việc trong một năm qua.

Theo Minh An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm