Tạo chất riêng trong game với 1001 kí tự đặc biệt AnhNBT

20/08/2021 10:00 AM | Công nghệ

Nguyễn Bá Tuấn Anh (AnhNBT) - Người tạo ra công cụ tạo 1001 kí tự đặc biệt đẹp - độc - lạ không chỉ giúp các game thủ tạo ra những cái tên game hay thu hút đối thủ mà còn là cách giúp game thủ thể hiện cá tính riêng của mình.


Bạn đang bí ý tưởng cho việc đặt tên game, bạn đang nghĩ nát óc mà cũng chưa tìm được một cái tên ưng ý? Hãy để kí tự đặc biệt AnhNBT giúp bạn xử lý vấn đề này. Kho hơn 1001 kí tự đặc biệt cho phép game thủ thỏa mãn khám phá, tạo ra những cái tên riêng biệt, không bị trùng với bất cứ ai. Quy trình tạo tên cực nhanh chóng, thuận tiện với những thao tác đơn giản mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ mất 3s bạn đã có cho mình một cái tên game hay rồi. Các anh em game thủ Quân Đoàn Free Fire, Liên Quân, PUBG,... đừng bỏ lỡ bài viết này.

Vì sao công cụ kí tự đặc biệt ra đời?

Với sự lên ngôi của các dòng game online: Quân Đoàn Free Fire (FF), Liên Quân mobile, PUBG… kéo theo đó nhu cầu đặt tên game, nickname, ngày càng trở nên phổ biến, tạo nên một sức ảnh hưởng cực kỳ lớn trong giới trẻ đặc biệt là Gen Z. Nguyễn Bá Tuấn Anh - lập trình viên tự hào là người đi đầu sáng tạo ra công cụ ký tự đặc biệt từ thời game Audition còn lên ngôi. Cũng nhờ sự ra đời của công cụ này đem đến một làn gió mới giúp cho các bạn trẻ nói chung và các game thủ nói riêng có thể tạo tên game, nickname độc đáo, mới lạ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tạo tên game với kí tự đặc biệt khó hay dễ?

Rất nhiều game thủ đặt ra câu hỏi liệu tạo tên game trông lạ mắt kia có khó không? Phải lên đâu để tạo được những kí tự như vậy? Tạo tên game có mất tiền hay không? Với công cụ tạo ký tự đẹp, bạn không phải đau đầu suy nghĩ làm sao để đặt được một cái tên đẹp, chỉ cần mấy bước đơn giản là bạn đã có thể tạo ra những tên game độc đáo, thu hút người khác và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Một điểm đột phá của website là tất cả các tên do web làm đều có thể tương thích với hầu hết các game mobile hiện tại.

Bước 1: Truy cập trang web kí tự đặc biệt kéo xuống dưới bạn sẽ thấy giao diện trông như này. Nhập tên game mà bạn muốn tạo vào trong ô nhập tên, bạn có thể chọn kí tự trái, phải, giữa.

Tạo chất riêng trong game với 1001 kí tự đặc biệt AnhNBT - Ảnh 2.

Công cụ tạo kí tự đặc biệt AnhNBT

Bước 2: Sau khi ấn tạo tên hệ thống sẽ tự động show ra các tên game với kiểu chữ, phông chữ khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn một tên game ưng ý rồi vào game tiến hành đổi tên như bình thường.

Tạo chất riêng trong game với 1001 kí tự đặc biệt AnhNBT - Ảnh 3.

Hàng trăm tên game đẹp khác nhau cho bạn

Điểm cộng cho công cụ tạo kí tự đặc biệt

AnhNBT luôn đi đầu trong xu hướng tổng hợp những những kí tự đặc biệt hot trend như kí tự khoảng trống, chữ nhỏ, quả táo, vương miện, cây dù, mặt quỷ, kí tự số, hình học, bảng kí tự đặc biệt... Hơn 1001 kí tự đặc biệt cho bạn thỏa mãn tạo những tên game theo sở thích của mình. Website sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn cho tên nhân vật của mình.

Nếu bạn là một game thủ, hãy nhanh tay tạo cho mình một cái tên độc lạ bằng ký tự đặc biệt AnhNBT - công cụ tạo tên game nhanh nhất - đơn giản nhất - độc đáo nhất. Hãy bắt kịp xu hướng và tạo cho mình một cái tên game đẹp nhé!

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM