Tăng phí rút tiền ATM nội mạng, ngân hàng nào đang thu phí cao nhất?

10/05/2018 08:43 AM | Kinh doanh

Agribank, Vietinbank, Vietcombank đều điều chỉnh tăng phí rút tiền ATM nội mạng. Dưới đây là bảng thu phí dịch vụ cập nhật mới nhất của các ngân hàng.

Tăng phí rút tiền ATM nội mạng, ngân hàng nào đang thu phí cao nhất?

Trong vòng 2 tháng, hàng loạt ngân hàng như Agribank, Vietinbank, Vietcombank đều điều chỉnh tăng phí rút tiền ATM nội mạng mới.

Vietinbank đang là ngân mức thu phí rút tiền cao nhất đối với hai dòng thẻ Gold Pink – Card và C-Card, S-Card hiện nay.

Mặc dù vậy, ngân hàng này lại đang miễn phí rút tiền nội mạng cho dòng thẻ Visa Debit và Mastercard debit EMV Platinum dành cho khách hàng đặc biệt của Vietinbank.

Cụ thể phí rút tiền nội mạng tại ATM của các ngân hàng mới áp dụng như sau:

 Tăng phí rút tiền ATM nội mạng, ngân hàng nào đang thu phí cao nhất? - Ảnh 1.

Nhiều ngân hàng vẫn áp dụng chương trình miễn phí rút tiền nội mạng ATM.

Tuy các ngân hàng khẳng định việc tăng phí đã có lộ trình song thông tin ngân hàng tăng phí rút tiền nội mạng vấp phải sự phản ứng của nhiều khách hàng do đây là loại phí phổ thông nhất và gần như chủ thẻ nào cũng phải trả.

Bên cạnh đó, các mức phí chuyển tiền liên ngân hàng cũng có sự thay đổi ở một số ngân hàng.

Đặc biệt, Agribank còn tăng phí chuyển khoản liên ngân hàng tại ứng dụng E-Mobile Banking lên 0,05% số tiền giao dịch.

Tham khảo bảng phí chuyển tiền liên ngân hàng của Vietcombank, Vietinbank và Agribank dưới đây:

 Tăng phí rút tiền ATM nội mạng, ngân hàng nào đang thu phí cao nhất? - Ảnh 2.

Phí chuyển tiền liên mạng tại cây ATM của Vietinbank khá cao, ở mức 10.000 đồng/giao dịch.

Như vậy, sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", hàng loạt ông lớn ngân hàng đã có động thái điều chỉnh biểu giá dịch vụ.

Ngân hàng Đông Á cũng từng âm thầm áp dụng phí chuyển khoản qua Internet Banking khác hệ thống là 11.000 đồng/giao dịch, cùng hệ thống nhưng khác tỉnh là 5.500 đồng/giao dịch.

Từ 7/5, chủ thẻ ATM của Eximbank sẽ phải đóng phí SMS Banking, Internet Banking và Mobile Banking tổng cộng 33.000 đồng nếu có sử dụng dịch vụ.

Theo Hoàng Linh

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  rút tiền, ATM
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Nga đăng kí vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới

Nga sẽ đăng ký vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới và dự kiến tiến hành tiêm chủng đại trà cho công dân Nga từ tháng 10 năm nay.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất thực hiện 100.000 xét nghiệm để phát hiện virus Sars-CoV-2

Số hóa chất nói trên trị giá hơn 50 tỷ đồng. Thời gian gần đây, Vingroup là doanh nghiệp liên tục có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế khi tài trợ máy thở, tài trợ hóa chất và sẵn sàng thực hiện xét nghiệm miễn phí Sars-CoV-2.

Đọc thêm