Tặng chủ kinh doanh 23 triệu đồng/tháng, Luxstay mong muốn gì khi tổ chức Chương trình Đại sứ khu vực?

25/02/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Nền tảng home-sharing hàng đầu Việt Nam Luxstay vừa khởi động chương trình Đại sứ Luxstay tại các địa phương, mở đầu tại khu vực tại Đà Lạt, với chính sách tặng chủ kinh doanh số tiền lên tới 23 triệu VNĐ/tháng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế chia sẻ, homestay đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với người Việt Nam. Với đặc tính là tận dụng được không gian dư thừa để tạo thêm nhiều giá trị, homestay đã trở thành mô hình kinh doanh sinh lời được đông đảo chủ đầu tư nhạy bén tham gia. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh homestay của nhà đầu tư và tìm kiếm homestay của khách du lịch, các nền tảng đặt phòng trực tuyến đã ra đời, trở thành cầu nối giữa chủ hộ và khách thuê, tiêu biểu trong đó có thể kể đến Luxstay.

Luxstay là ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, với số căn hộ listing lên tới hơn 10.000 căn trong năm 2019. Khác với những ứng dụng đặt phòng khách sạn, homestay nước ngoài, nền tảng Việt này áp dụng mức chiết khấu hợp lý dành cho các chủ kinh doanh homestay, chuyển tiền về tài khoản nhanh chóng đồng thời thường xuyên đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ chủ homestay để truyền thông về căn hộ trên các nguồn thông tin đại chúng.

Tặng chủ kinh doanh 23 triệu đồng/tháng, Luxstay mong muốn gì khi tổ chức Chương trình Đại sứ khu vực? - Ảnh 1.

Mới đây, Luxstay vừa triển khai Chương trình Đại sứ Luxstay tại Đà Lạt (Regional Representatives Programme - RRP). Thông qua chương trình này, chủ kinh doanh sẽ được tập huấn kỹ năng, cung cấp tài liệu để vận hành mô hình, thực hành những hoạt động như viết bài hướng dẫn, tổ chức sự kiện, lắng nghe những câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng. Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình, chủ homestay sẽ có cơ hội nhận được số tiền lên tới 23 triệu đồng hàng tháng thông qua hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình.

Lý giải về mục đích của chương trình Đại sứ Luxstay tại khu vực, chị Lê Phương Thủy, trưởng bộ phận phát triển đối tác công ty Luxstay: “Đây là cơ hội để các chủ homestay tại địa phương tăng cường việc giao lưu, kết nối nhằm chung tay nâng cao chất lượng mặt bằng chung của thị trường kinh doanh homestay, từ đó đem tới trải nghiệm tốt nhất dành cho du khách tới Đà Lạt.”

Trên thực tế, tuy sở hữu số lượng homestay nhiều nhất cả nước, thế nhưng thị trường cơ sở lưu trú tại Đà Lạt vẫn chưa khai thác triệt để thế mạnh về công nghệ. Phần lớn chủ homestay tại đây vẫn hoạt động đơn lẻ, bán hàng trên trang cá nhân mà ít sử dụng các nền tảng đặt phòng trực tuyến. “Luxstay tự tin rằng với thế mạnh về công nghệ cũng như sự đầu tư bài bản về truyền thông, Luxstay sẽ giúp các chủ homestay khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh của mình nhằm gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất.” – chị Thuỷ chia sẻ thêm.

Cụ thể khi tham gia chương trình, sau mỗi lần giới thiệu thành công chủ nhà mới, chủ homestay có cơ hội nhận được gần 1 triệu đồng từ Luxstay. Trong trường hợp tổ chức sự kiện hoặc trở thành diễn giả, chủ nhà nhận được gần 2,5 triệu đồng, đồng thời được tài trợ toàn bộ chi phí trong sự kiện. Chủ đầu tư cũng có thể viết những câu chuyện truyền cảm hứng về căn homestay của mình để nhận lại nhuận bút xứng đáng. Luxstay còn hỗ trợ vô điều kiện tới những Đại sứ thông qua voucher lên tới gần 2,5 triệu đồng khi mua hàng tại Luxstore - nền tảng cung cấp giải pháp thông minh dành cho căn hộ.

Ngược lại, mỗi Đại sứ sẽ nhận được một mã Code giới thiệu/ Đường link để giới thiệu với các chủ nhà khác, hướng dẫn họ đăng ký chỗ ở và sử dụng Luxstay Host Dashboard để kinh doanh. Chủ homestay cũng cần tham gia đầy đủ các chương trình tập huấn của Luxstay về kiến thức kinh doanh du lịch lưu trú. Có thể nói, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho những chủ homestay nhanh nhạy, độc lập, mong muốn tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh lưu trú đầy tiềm năng này.

Chương trình Đại sứ Luxstay tại Đà Lạt (Regional Representatives Programme - RRP) sẽ diễn ra trong thời gian từ 20/02/2019 - 25/02/2019. Chi tiết chương trình xem thêm tại: http://rrp.luxstay.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM