Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình

17/06/2021 08:45 PM | Thời sự

"Ông chú" thủ môn kiêm "streamer không chuyên" Tấn Trường đã có kha khá chia sẻ từ hài hước đến sâu sắc trong buổi giao lưu.

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình

Sau hành trình làm nên lịch sử tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước vào hồi sáng nay (17/6). Và cả đội hiện đang thực hiện công tác cách ly y tế tại một khách sạn tại địa bàn quận 7 (TP.HCM).

Vừa kết thúc chuỗi ngày tập luyện thi đấu lại còn phải di chuyển một quãng đường khá dài từ Dubai về đây nhưng "ông chú" thủ môn Tấn Trường vẫn giữ trách nhiệm một "streamer" của mình. Đó là đã lập tức mở livestream giao lưu với fan ngay và luôn.

 Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 1.

"Ông chú" đang mở livestream giao lưu nè

Cho ai chưa biết thì ngoài bắt bóng hay, Tấn Trường còn là một chuyên gia MXH nữa. Kết quả là vừa mở live ít phút, "ông chú" đã cho ra đời cả rổ quote mặn mòi đây!

- Nhớ like, share cho tui nha, sau này thất nghiệp còn về làm streamer nữa chứ. Tụi này giờ còn thi đấu được nhiều nữa đâu, độ 5 năm nữa à.

- Chưa bao giờ tui nghĩ đi đá bóng để kiếm tiền đâu, đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình.

- Nói nhiều khát nước.

- Mấy giờ rồi ta? Bữa nay nói hơi nhiều rồi, để dành mai kể.

- Tui khổ quá mà!

- Trận đó (Chung kết Merdeka Cup 2008 - PV) bọn tôi đá như cái màn rách, thắng vì may mắn thôi.

- Lần đầu tiên được xướng tên vì ghi bàn, thề lúc đó chạy ăn mừng mà mệt quá trời mệt luôn.

- Đa số là tự học, học những người bạn, những người chụp chính. Tui học được nhiều lắm.

- Tui không biết đá nên đi đâu tui cũng làm thủ môn hết á!

- Hồi đó biết tiếng Anh sơ sơ rồi nha, "tu tháo sừn, oăn kí lô". Mà em tui biết, tui học theo.

- Ước mơ làm tài xế xe không nghĩ là làm cầu thủ. Hồi xưa ước mơ làm cầu thủ với tui xa vời lắm.

- Tui ở nhà 7 tháng, quyết định làm streamer, đầu tư dàn máy, Mỗi lần tui live có 100 người xem tui mừng lắm mọi người. Tui rất quý mọi người từ lúc bắt đầu live đến giờ. Tui live 7 tháng trời luôn. Có lần lên 400 mấy mắt, tui nghĩ bữa nay trúng số hay sao. Vui cực kỳ luôn.

- Một ngày ăn nhiều lắm 4 buổi thôi, một buổi ăn không bao tiền hết á, chết không mang theo được. Nhưng muốn con cái cho tương lai tốt, nên tui cố gắng.

- Tui làm không xài tiền nhiều đâu mọi người, cố gắng để hỗ trợ cho gia đình thôi, hỗ trợ cho xã hội này.

- Những trận đấu tâm lý lo lắm mọi người ơi. Khoảng thời gian trước sai lầm, mình sợ lắm bị mọi người chỉ trích. Xưa bị chỉ trích, báo chí công kích tui sợ. Tui không sợ cho bản thân, nhưng sợ gia đình, con cái bị ảnh hưởng, còn tui vượt qua được áp lực đó. Nhưng tui sợ cảm giác con cái tự ti vì ba bị chỉ trích, bị kêu bán độ. Tui rất sợ điều đó. Còn tui không sao đâu. Sống trên đời này sống nay chết mai thôi, rất lẹ, không biết mai ra sao, nên hãy sống thật ý nghĩa.

- Tui cũng là con người mà, phải có sai lầm chứ.

- Tui thường xưng tui với mọi người chứ không có xưng tên.

- Tui cũng muốn làm vlog nhưng tui không biết quay, không có chuyên nghiệp.

- Nhiều lúc tui không quan tâm mọi người nhận xét về tui đâu. Những trận nào thi đấu không tốt tui buồn lắm mọi người. Tui không quan tâm mọi người nhận xét gì đâu, vì đó là công việc của tui. Tui không chửi những người nhận xét về tui đâu.

- Đang tìm mà chưa biết ai mà làm chung luôn đó, tui muốn làm lắm mà không được. Ai biết edit video không làm chung với tui?

- "Chồng của con Tiến Linh có ở chung không?" "Chồng của con ở chung khách sạn với chú nha! Khác phòng thôi".

- Đứng trên sân banh tập trung tình huống thôi, đâu ra thời gian mà nghe nhạc.

- Cái phòng của tui nó gớm lắm, nó bầy hầy lắm, đối với một thằng đàn ông mà ở một mình thì mọi người biết rồi đấy.

- Mọi người thường phân biệt miền này miền kia, nhưng người Việt Nam mình thì miền nào cũng vậy thôi.

- Trước trận Indo tui lo lắm mọi người ơi. Vì trước đó tui từng mắc những cái sai lầm, và đây là một cơ hội đối với tui. Nên là tui lo lắm.

Ảnh: Tổng hợp

M416

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dân IT làm gì khi đất nước chống chọi Covid-19? Một CEO công nghệ kêu gọi hàng trăm anh em chung sức xây app quản lý tiêm chủng, app quản lý bệnh viện dã chiến, data base chống dịch

"Là con dân nước Việt, nhìn đồng bào đang chống chọi với Covid, tôi tự bắt mình phải vùng lên hành động. Vậy phương pháp là gì? Dùng công nghệ. Các dự án công nghệ có thể hỗ trợ chính quyền, ban chỉ đạo chống dịch hoạt động hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, cũng là điểm có rất nhiều anh em và công ty có thể có nguồn lực", CEO Novaon Nguyễn Minh Quý kêu gọi trên trang cá nhân.

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Đọc thêm