Tân sinh viên được tặng ưu đãi đến 30% và tặng thêm 01 năm bảo hành khi mua laptop, máy tính bảng tại FPT Shop

22/07/2022 15:00 PM | Xã hội

Hoà cùng không khí mùa tựu trường, FPT Shop tung ưu đãi giảm giá đến 30% dành riêng cho các bạn tân sinh viên chọn mua laptop, máy tính bảng và thêm nhiều quà tặng thiết thực có tổng trị giá lên đến nửa tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng là học sinh - sinh viên còn được tặng thêm 1 năm bảo hành dành cho máy tính xách tay.

Vào mỗi mùa thi cuối cấp THPT hàng năm, FPT Shop đều triển khai chiến dịch Back To School với nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên như: tổ chức các buổi nói chuyện giữa các chuyên gia tâm lý, bác sĩ và đại diện phụ huynh, học sinh để các thí sinh cũng như gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi mang tính bước ngoặt, gửi tặng quạt tay, nước uống tại các điểm trường thi, luôn có các minigame với quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn thí sinh, tung nhiều ưu đãi nhất cho nhóm sản phẩm laptop…

Tân sinh viên được tặng ưu đãi đến 30% và tặng thêm 01 năm bảo hành khi mua laptop, máy tính bảng tại FPT Shop - Ảnh 1.

FPT Shop triển khai chiến dịch Back To School với nhiều hoạt động ý nghĩa đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên

Năm nay, FPT Shop vẫn tiếp tục chiến dịch đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên trên cả nước với tên gọi "Back To School 2022". Chương trình mở màn "Tiếp sức mùa thi" của chiến dịch năm 2022 đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực tại các điểm thi trên cả nước, FPT Shop tiếp tục triển khai chương trình "Đón mùa tựu trường" vào ngày 24/7 tới đây. Theo đó, từ ngày 24/7 – 31/10/2022, các bạn học sinh - sinh viên khi chọn mua laptop, máy tính bảng (Không bao gồm thương hiệu Samsung) có giá từ 10.000.000 đồng tại FPT Shop sẽ nhận ưu đãi lên đến 30%. Trong đó, rất nhiều mẫu laptop có giá giảm sâu và FPT Shop sẽ giảm thêm 5% hoặc 3% cho riêng các bạn học sinh – tân sinh viên. Cụ thể, đối với những bạn có điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp THPT 2022 lớn hơn hoặc bằng 8 sẽ được giảm thêm 5%. Các bạn có điểm thi trung bình lớn hơn hoặc bằng 5 và nhỏ hơn 8, hoặc các bạn được tuyển thẳng vào Đạo học, Cao đẳng, Trung cấp trong năm nay sẽ được giảm ngay 3%.

Tân sinh viên được tặng ưu đãi đến 30% và tặng thêm 01 năm bảo hành khi mua laptop, máy tính bảng tại FPT Shop - Ảnh 2.

Tất cả các bạn tân sinh viên sẽ nhận ưu đãi đến 30% khi chọn mua laptop tại FPT Shop

Thiết thực hơn nữa, các bạn học sinh - sinh viên khi mua laptop và máy tính bảng sẽ được hưởng thêm 1 năm bảo hành, đây là ưu đãi đặc quyền chỉ có tại FPT Shop. Như vậy, các bạn học sinh - sinh viên chọn sở hữu máy tính tại FPT Shop sẽ có tổng thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, nhờ đó, các bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cũng như tiết kiệm được một phần chi phí sửa chữa nếu chẳng may sản phẩm gặp sự cố.

Không dừng lại ở đó, FPT Shop còn tặng thêm nhiều ưu đãi khác, gồm có: Phiếu mua hàng 200.000 đồng áp dụng cho máy in; Phiếu mua hàng 100.000 đồng dùng để mua Microsoft 365 Personal/Family/Home & Student; Thu cũ đổi mới trợ giá đến 15%. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng sở hữu laptop với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Đáng chú ý, nếu chọn mua laptop gaming, bạn sẽ nhận ngay bộ quà trị giá đến 1.500.000 đồng, gồm: chuột gaming và balo chính hãng. Với rất nhiều quà tặng cùng mức giá sản phẩm hấp dẫn chỉ từ 4.499.000 đồng, FPT Shop tin rằng các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của bản thân, phục vụ tốt cho việc học và công việc sắp tới.

Để nhận tất cả những ưu đãi trên, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng một trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên. FPT Shop sẽ tư vấn mức giảm giá cụ thể để bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc laptop, điện thoại hiện đại phục vụ cho việc học của mình.

Tân sinh viên được tặng ưu đãi đến 30% và tặng thêm 01 năm bảo hành khi mua laptop, máy tính bảng tại FPT Shop - Ảnh 3.

FPT Shop tặng thêm 01 năm bảo hành cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên chọn mua laptop

Song song với chương trình ưu đãi, FPT Shop còn dành tặng 10 suất học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 01 laptop trị giá 19.990.000 đồng và 01 phiếu mua hàng trị giá 10.000.000 đồng dùng mua các sản phẩm tại FPT Shop (không áp dụng đối với dịch vụ, SIM thẻ). FPT Shop hi vọng rằng, những suất học bổng này sẽ đồng hành cùng các bạn tân sinh viên suốt những ngày tháng giảng đường sắp tới cũng như góp phần nhỏ giúp chắp cánh cho ước mơ của các bạn.

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
XEM