Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân công khai chuyện là nạn nhân của bạo hành và ấu dâm

08/12/2019 09:32 AM | Thời sự

Khánh Vân từng không ngại thừa nhận là nạn nhân của ấu dâm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân công khai chuyện là nạn nhân của bạo hành và ấu dâm

Tối 07/12, Nguyễn Trần Khánh Vân đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để đăng quang " Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019". Người kế nhiệm H’Hen Niê sinh năm 1995 và từng lọt Top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa giải Phạm Hương đăng quang.

Trong suốt 4 năm qua, Khánh Vân tích cực hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp và sở hữu thêm thành tích giải Bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân công khai chuyện là nạn nhân của bạo hành và ấu dâm - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Khánh Vân.


Nằm trong nhóm ứng viên có lợi thế hình thể là chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng là: 83 - 60 - 90 cm, Khánh Vân còn thắng giải phụ "Thí sinh trình diễn đẹp nhất" và "Người đẹp áo dài".

Trong quá trình dự thi, Nguyễn Trần Khánh Vân luôn thể hiện là một người tự tin, thẳng thắn khi bày tỏ mọi suy nghĩ và quan điểm cá nhân.

Đặc biệt trong tập 7 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Nguyễn Trần Khánh Vân không ngại thừa nhận mình từng là nạn nhân của ấu dâm.

"Những vấn đề liên quan về ấu dâm, bạo hành gia đình là những điều em luôn đắn đo. Em luôn nghĩ về nó và em muốn làm sao để những tệ nạn đó giảm đi. Em cũng từng là một trong những nạn nhân.

Em rất may mắn vì đã thoát được và chính vì vậy nên ngày hôm nay, em luôn cố gắng thay đổi mình mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, đôi khi có phần đàn ông hơn.

 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân công khai chuyện là nạn nhân của bạo hành và ấu dâm - Ảnh 2.

Cô từng bật khóc khi tiết lộ quá khứ.

Vì em đã từng trải qua điều đó và em cảm thấy sợ hãi. Em mong muốn rằng tất cả trẻ em hay phụ nữ phải biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ mình" - Khánh Vân chia sẻ với giám khảo.

Với tư cách tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ đại diện quốc gia dự thi "Miss Universe 2020".

Theo Ngọc Anh

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm