Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ

21/05/2022 01:30 PM | Kinh doanh

Tại sự kiện hội nghị khách hàng và khai trương chi nhánh mới diễn ra ngày 12/05 tại Bắc Giang, Tâm Việt Asean một lần nữa khẳng định hướng kinh doanh đột phá, tăng sức hút trong phân khúc bất động sản nhà phố dành cho mọi đối tượng.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ

Giải pháp giúp mọi khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà phố

Ngày 12/05/2022 tại thành phố Bắc Giang, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Nhà phố Tâm Việt Asean tổ chức hội nghị khách hàng thường niên, đồng thời khai trương công ty thành viên mới. Sự kiện quan trọng này là cơ hội giúp Tâm Việt Asean gặp gỡ giao lưu cũng như gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng - những người luôn nhiệt tâm ủng hộ tập đoàn trong từng hành trình chinh phục và mở rộng thị trường trên khắp cả nước.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản nhà phố Tâm Việt Asean Bắc Giang

Được biết, Tâm Việt Asean là cái tên nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản nhà phố tại Việt Nam, khẳng định vị thế riêng với các công cụ và giải pháp đầu tư thông minh, giúp tạo dòng vốn cho khách hàng cũng như mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Cụ thể, các sản phẩm bất động sản mà Tâm Việt Asean cung cấp đều được tối ưu chi phí với chính sách "Mua nhà trả dần lãi suất 0%". Theo đó, tập đoàn đi theo hướng thu mua, tái xây dựng và cải tạo nhà phố cũ trên toàn quốc, mang tới những ngôi nhà phố đầy đủ nội thất, đảm bảo về cả chất lượng công trình và giá thành bất động sản.

Thấu hiểu những kỳ vọng về việc sở hữu cho riêng mình một căn nhà, có thể nói, Tâm Việt Asean không chỉ cung cấp các sản phẩm, giải pháp mua nhà trả dần lãi suất 0%, mà còn là trao đi ước mơ về một tổ ấm, nơi an cư lạc nghiệp cho mọi đối tượng khách hàng. Đó là động lực hình thành nên hướng phát triển đột phá, cũng là triết lý mà tập đoàn theo đuổi trong suốt những năm qua.

Uy tín khởi nguồn từ chất lượng

Kể từ khi ra đời năm 2018, Tâm Việt Asean đã trở thành làn gió mới trên thị trường bất động sản nhà phố, tạo nên nhiều dấu ấn trải dài tại Hà Nội, Quảng Ninh, Sơn La, Nam Định, Hải Dương,… Tại sự kiện lần này, sự hiện diện của hơn 700 vị đối tác, khách mời cùng với sức nóng truyền thông trước và sau buổi lễ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hấp dẫn của cái tên Tâm Việt Asean trên thị trường bất động sản nói chung, và tại thị trường Bắc Giang đầy tiềm năng nói riêng.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 2.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 700 đại diện các đối tác, khách mời

Tâm huyết phát triển phân khúc nhà phố cho mọi đối tượng, vị thế mà Tâm Việt Asean có được hôm nay đến từ hướng tiếp cận táo bạo mà ban lãnh đạo tập đoàn đặt ra - phương thức kinh doanh đòi hỏi người quản lý vừa phải có tâm, vừa không thể thiếu tầm nhìn dài hạn.

Với hướng đi riêng này, Tâm Việt Asean thu hút khách hàng một cách tự nhiên nhất nhờ trực tiếp xoá đi những rào cản về tài chính - nỗi lo lắng hàng đầu khi nói tới giấc mơ sở hữu bất động sản, đặc biệt là nhà phố. Theo đó, mọi khách hàng có thể an tâm mua một căn nhà đầy đủ nội thất của Tâm Việt Asean theo hình thức "Trả dần tối ưu với lãi suất 0%", không cần đủ tiền, không cần vay nợ, không lo trả gốc - lãi hàng tháng.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 3.

Nỗ lực kiến thiết giá trị cộng đồng

Sự kiện hội nghị khách hàng và khai trương lần này đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Tâm Việt Asean tại thành phố Bắc Giang. Đây không chỉ là lời khẳng định cho bước phát triển mạnh mẽ, mà còn là một phần quan trọng trong lộ trình dài hạn của tập đoàn nhằm mang ước mơ sở hữu nhà phố đến gần hơn với nhiều người có nhu cầu.

Được biết, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng mua nhà ở để an cư, sau khi khai trương chi nhánh Bắc Giang, Tâm Việt Asean sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng cấp hơn nữa chất lượng và mở rộng khu vực hoạt động.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang: Bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 4.

Tâm Việt Asean chinh phục thị trường Bắc Giang

"Hiện nay, công ty đang phát triển và mở rộng quy mô theo đúng lộ trình và mục tiêu của Ban lãnh đạo. Tầm nhìn tới năm 2026, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư BĐS Nhà phố Tâm Việt Asean trở thành tập đoàn kinh doanh và phát triển bất động sản nhà phố hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu 22 công ty thành viên và 700 - 1000 văn phòng đại diện trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam", đại diện Tâm Việt Asean chia sẻ.

Với sự hợp tác cùng đội ngũ phát triển uy tín trong các lĩnh vực đầu tư, phân phối, quản lý xây dựng, thiết kế và thi công, Tâm Việt Asean hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống ổn định và chất lượng cho nhiều cư dân trong tương lai. Tại Bắc Giang, đây được kỳ vọng là sản phẩm đột phá, mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản cũng như góp phần kiến tạo diện mạo phát triển mới cho thành phố.

https://cafebiz.vn/tam-viet-asean-chinh-phuc-thi-truong-bac-giang-buoc-tien-manh-me-20220521124303548.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm