Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp

26/08/2019 08:00 AM | Công nghệ

Ngày 20/8/2019 tại khách sạn New World Tp.HCM – AVer Information (Việt Nam) cùng với Viện Nghiên Cứu Phát Triển Thương Mại và Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Đài Loan (Taiwan SMEA) đã tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm và giải pháp truyền thông cộng tác thông minh tích hợp cùng với các Thương hiệu công nghệ hàng đầu đến từ Đài Loan.

Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp

Với sứ mệnh kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác thông minh trong Doanh nghiệp, AVer cùng các thương hiệu ATEN, AREC, BenQ, BXB, CyberLink mang đến các sản phẩm và giải pháp đột phá bao gồm Giải pháp Phòng họp hội nghị thông minh, Giải pháp Phòng huấn luyện và đào tạo thông minh, Giải pháp Phòng họp hội nghị cấp cao.

Trong sự kiện lần này, khách tham dự vừa có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và giải pháp, vừa có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của các Hãng về lợi ích cũng như kỹ thuật nhằm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế trong các Doanh nghiệp và Cơ Quan Chính Phủ tại Việt Nam.

Các sản phẩm và giải pháp tích hợp nổi bật của sự kiện:

Giải pháp Phòng họp hội nghị thông minh (Smart Meeting Room) tích hợp giữa hai Hãng công nghệ AVer và ATEN dành cho Phòng họp hội nghị lớn với sức chứa 15 người trở lên. Với hệ thống điều khiển tập trung của ATEN giúp kết nối gần như mọi thiết bị phần cứng trong một hoặc nhiều phòng họp, bao gồm thiết bị A/V, đèn chiếu sáng, hệ thống hội nghị truyền hình, điều hòa không khí, cảm biến chuyển động, công tắc nguồn và nhiều hơn nữa. Hệ thống điều khiển của ATEN đóng vai trò là nền tảng trung tâm nơi các thiết bị phần cứng được kết nối, quản lý và kiểm soát trực tiếp thông qua App ứng dụng, được ATEN thiết kế riêng từ bất kỳ thiết bị di động iOS, Android hoặc Windows nào.

Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp - Ảnh 1.

Giải pháp Phòng họp từ xa dành cho các phòng bộ phận chức năng/ các nhóm nhỏ tích hợp giữa AVer và Cyberlink dành cho phòng họp với sức chứa 4 – 12 người. Với thiết bị hội nghị truyền hình bằng cổng USB của AVer kết hợp với phần mềm U-Meeting của Cyberlink, giúp các doanh nghiệp hoặc trường học có thể thiết lập nhanh chóng các buổi đào tạo từ xa hay cuộc họp trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp họp video trực tuyến và loại bỏ tất cả các vấn đề và rắc rối, khiến bạn trải nghiệm một cách hoàn toàn mới, từ thiết bị mobile cho đến các phòng họp hội nghị truyền hình từ xa cao cấp.

Camera chuyên nghiệp của AVer và phần mềm U-Webinar của Cyberlink kết nối trực tuyến với khán giả của bạn và thu hút họ theo một cách giao tiếp mới, mạnh mẽ hơn. U-Webinar là một công cụ phần mềm hỗ trợ phát sóng mới toàn diện giúp bạn tổ chức nội dung, tái sử dụng các bài thuyết trình trước đó để tiết kiệm thời gian.

Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp - Ảnh 2.

Giải pháp Phòng họp hội nghị cấp cao tích hợp giữa Hãng công nghệ AVer và BXB. AVer cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp và chuyên nghiệp cho giải pháp phòng họp lớn cùng với hệ thống âm thanh hội nghị của BXB cho từng đại biểu tham dự, đảm bảo âm thanh thu từ Micro của BXB thông qua hệ thống hội nghị truyền hình của AVer được rõ ràng nhất.

Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp - Ảnh 3.

Giải pháp Phòng huấn luyện đào tạo trong doanh nghiệp tích hợp giữa các Hãng công nghệ AVer, AREC và BenQ dành cho hội trường với hàng trăm người. Giải pháp phòng huấn luyện đào tạo hiện đại thông minh giúp Doanh nghiệp nâng cao và cải thiện chất lượng của đội ngũ nhân viên thông qua các cuộc tập huấn. Giải pháp giúp mở rộng không gian học tập qua thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp AVer, màn hình tương tác thông minh BenQ và phần mềm ghi lại toàn bộ buổi huấn luyện của AREC để đáp ứng các nhu cầu di động của các nhân viên. Tăng cường sự tham gia của tất cả các nhân viên dù đang ở bất cứ đâu với các lớp tập huấn từ xa hay tại chỗ.

Taiwan Smart Business: Kiến tạo môi trường truyền thông cộng tác trong doanh nghiệp - Ảnh 4.

Trong kỷ nguyên công nghệ mới, các hoạt động thông tin truyền thông xuyên suốt trong Doanh nghiệp sẽ lại càng quan trọng và có ý nghĩa hơn nữa. Đến với Taiwan Smart Business Solution for Collaboration, khách tham dự sẽ tận mắt trải nghiệm các lợi ích thực tế khi ứng dụng vào môi trường Doanh nghiệp, Ngân Hàng, Y Tế, Giáo Dục… góp phần kiến tạo một môi trường làm việc hiệu quả hơn trong thời đại Vạn Vật Kết nối Internet.

Để được tư vấn chi tiết về Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình AVer, vui lòng liên hệ:

AVer Vietnam

Tầng 5, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 2822 539 211

Hotline: +84 941 388 166

Website: http://vn.aver.com/default.aspx

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm