Taiwan Excellence và hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường

25/03/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19, người ta càng nhận thức rõ hơn về các vấn đề tiềm ẩn của bệnh tuổi già và các bệnh do ô nhiễm môi trường gây ra.

Theo đó, việc giải quyết các vấn đề này có thể coi là chiến lược dài hạn nhằm nâng cao sức khỏe toàn cộng đồng, đặc biệt khi thu nhập cũng như tuổi tác của con người đang ngày càng tăng lên.

Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe bằng sự tận tâm và những sản phẩm đa dạng

Già hoá dân số là một xu hướng tăng cao trên toàn cầu, dẫn đến những yêu cầu hỗ trợ trong việc ăn uống cũng như vệ sinh cá nhân cho nhóm người cao tuổi. Nhìn nhận rõ vấn đề này, Walter Yeh, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA), chia sẻ: "Chăm sóc sức khỏe dài hạn đóng vai trò ngày một quan trọng, đặc biệt là khi nhóm người tiêu dùng chủ đạo đang dần già hóa, gây ra nhiều thay đổi trong cơ cấu kinh tế và phát triển công nghiệp."

Taiwan Excellence và hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường - Ảnh 1.

Xe lăn sử dụng sợi carbon từ Gigantex với thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ cho phép người sử dụng di chuyển dễ dàng và thoải mái

Nắm bắt tiềm năng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence đã đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tiêu biểu có thể kể đến Máy lọc không khí TECO – sản phẩm cung cấp hệ thống quản lý năng lượng điều hòa và chất lượng không khí thông minh tại các trung tâm y tế; các thiết bị hỗ trợ cao cấp được thiết kế dành riêng cho người cao niên như Xe điện gấp từ Merits hay Xe lăn sử dụng sợi carbon từ Gigantex; các sản phẩm chăm sóc chân cho bệnh nhân tiểu đường như Tất chân y tế từ Unite Creative Design hay Vải quấn massage xoa dịu nhức mỏi cơ từ Asiatic Fiber Corporation.

Taiwan Excellence và hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường - Ảnh 2.

Giường lật APEX được thiết kế với khả năng xoay lưng người nằm theo định kỳ, ngăn chặn tình trạng loét do tỳ đè khi phải nằm quá lâu

Bên cạnh đó, Taiwan Excellence cũng cung cấp các sản phẩm giúp giảm bớt khối lượng công việc cho người chăm sóc, nổi bật trong số đó là Giường lật APEX được thiết kế với khả năng xoay lưng người nằm theo định kỳ, ngăn chặn tình trạng loét do tỳ đè khi phải nằm quá lâu.

Với tinh thần này, Taiwan Excellence luôn nỗ lực tham gia nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe đa dạng, không chỉ nhằm gây dựng tên tuổi và mang lại lợi thế thương mại cho Taiwan Excellence tại các thị trường mục tiêu ở nước ngoài, mà còn chứng minh vị thế số một của Đài Loan trên biểu đồ Chỉ số Chăm sóc Sức khỏe 2020. Tới đây, Taiwan Excellence sẽ cùng các thương hiệu đạt giải tham gia Triển lãm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi ASEAN (AGEXPO) được dự kiến tổ chức vào ngày 20 – 23/08, mang những trải nghiệm tiên tiến cho người tiêu dùng Đông Nam Á.

Dẫn đầu lối sống xanh với việc thúc đẩy xu hướng sử dụng xe điện

Đứng trước nhu cầu gia tăng từ thị trường và nỗ lực chống biến đổi khí hậu trên toàn thế giới, phân khúc xe tay ga điện tại Đài Loan đang chứng kiến sự bùng nổ ngoạn mục, nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên trường quốc tế.

Lễ trao giải Taiwan Excellence lần thứ 28 chứng kiến sự tham gia của rất nhiều sản phẩm xe tay ga điện đáng chú ý. Với sản phẩm xe điện Like 125 EV được tích hợp hệ thống Internet Phương tiện (IoV) thiết kế bởi Noodoe, thương hiệu Kymco đã xuất sắc giành giải Bạc Taiwan Excellence. Hệ thống này kết hợp bảng điều khiển thông minh với điện thoại smartphone để hiển thị các thông tin về thời gian, thời tiết, tốc độ, la bàn; đồng thời sở hữu khả năng định vị tìm đường đi thông minh nhờ Hệ thống định vị từ Noodoe.

Taiwan Excellence và hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường - Ảnh 3.

Hệ thống định vị Noodoe của Like 125 EV hiển thị ngay trên mặt đồng hồ điện tử giúp người sử dụng vững vàng tay lái trên từng chuyến đi

Không chỉ vậy, xe điện Like 125 EV còn được trang bị Hệ thống năng lượng iONEX, một đột phá công nghệ mới giúp khắc phục những nhược điểm thường thấy trong các thiết kế xe tay ga điện thông thường, cho phép sạc tại nhà, sạc di động dùng ngay, sử dụng nền tảng trạm sạc mở và nhiều dịch vụ khác.

Taiwan Excellence và hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường - Ảnh 4.

Mẫu xe điện Like 125 EV với kiểu dáng thanh lịch và trẻ trung cùng nhiều chức năng đột phá chinh phục người mê xe điện ngay từ lần đầu ra mắt

Bên cạnh đó, năm 2018, TAITRA thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp sản xuất Phương tiện giao thông sử dụng điện Đài Loan (TEVA) nhằm gây dựng hình ảnh đội ngũ doanh nghiệp trong nước và quảng bá xe điện Đài Loan tại nước ngoài. Thông qua TEVA, hàng trăm công ty Đài Loan từ các ngành công nghiệp có liên quan đã cùng nhau mở rộng quy mô vươn ra ngoài thị trường nội địa, đưa Đài Loan đến gần hơn với danh hiệu "đất nước của xe tay ga điện".

TAITRA dự định giới thiệu một số ngành công nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất xe tay ga tại triển lãm 3 trong 1 bao gồm Triển lãm Taipei AMPA, Triển lãm AutoTronics Taipei và Triển lãm Xe máy Đài Loan, dự kiến tổ chức vào 21 – 24/10. TAITRA cũng sẽ cùng các ngành công nghiệp nói trên tham dự Triển lãm INTERMOT Cologne vào tháng 10 năm nay để mở ra thêm các cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM