Tài xế xe bus đột quỵ khi đang lái xe trên đường, hành động cuối cùng trước khi qua đời gây xúc động

22/08/2021 13:22 PM | Xã hội

Một tài xế lái xe bus đã lên cơn nhồi máu cơ tim khi đang lái xe trên đường. Trước khi lìa đời, anh đã kịp thực hiện hành động bảo vệ hành khách của mình.

Theo Sina đưa tin, vào ngày 16/8 vừa qua, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã xảy ra một sự việc thương tâm. Một tài xế xe bus họ Vương (42 tuổi) khi đang điều khiển phương tiện chở hàng chục hành khách trên đường thì bị lên cơn đột quỵ.

Theo camera trong xe ghi hình lại, vào lúc 6h19 chiều, khi xe đang lăn bánh bình thường thì anh Vương biểu hiện dấu hiệu mệt mỏi. Tài xế liên tục lấy tay lau mồ hôi trên trán, ấn huyệt thái dương. Biết mình có dấu hiệu không ổn, anh Vương vẫn cầm chắc tay lái và cố gắng đánh xe tấp vào lề đường dù đã rất đuối sức.

Ngay sau khi xe dừng lại, tài xế đã bấm nút mở cửa, lấy tay ra hiệu yêu cầu tất cả các hành khách xuống xe. Đây chính là hành động mà anh Vương phải dùng hết sức lực sau cùng của mình để thực hiện. Người đàn ông nhanh chóng gục mặt xuống vô lăng bất tỉnh.

Clip đáng buồn ghi lại cảnh tài xế đột tử khi đang lái xe

Các hành khách dù mơ hồ chưa hiểu chuyện gì xảy ra nhưng đã rất lo lắng. Mọi người đã gọi xe cấp cứu đến. Nhưng dù vậy, tài xế Vương đã không thể qua khỏi và tử vong ở tuổi 42 vì cơn đột quỵ. Truyền thông cho biết anh đã bị nhồi máu cơ tim.

 Tài xế xe bus đột quỵ khi đang lái xe trên đường, hành động cuối cùng trước khi qua đời gây xúc động  - Ảnh 2.

Anh Vương bị nhồi máu cơ tim và đột ngột qua đời

Hành động đầy trách nhiệm của tài xế Vương đã nhận được sự tuyên dương và ca ngợi hết lời của dư luận và khiến ai nấy vô cùng xúc động. Trong thời khắc nguy cấp, anh đã không lo cho mình mà cố hết sức để bảo vệ an toàn của hành khách trước tiên. Sau khi sự việc được báo đài đưa tin, nhiều mạnh thường quân cũng đã lên tiếng muốn giúp đỡ và chia buồn với gia đình của vị tài xế trung niên xấu số này.

Nguồn: Sina

Chi Chi

Từ khóa:  tài xế lái xe
Cùng chuyên mục
XEM