Tài xế Grab trúng Vietlott 57 tỷ đồng, đem từ thiện 1,5 tỷ đồng, ngày vẫn chạy GrabBike, tối ship GrabFood

10/01/2020 02:21 PM | Kinh doanh

Số tiền người này nhận được sau khi trừ thuế là hơn 51 tỷ đồng, trong đó tài xế cho biết sẽ để 1,5 tỷ đồng làm từ thiện. Phần còn lại anh giữ trong tài khoản ngân hàng để khi nào bình tâm mới lên kế hoạch sử dụng.

Tài xế Grab trúng Vietlott 57 tỷ đồng, đem từ thiện 1,5 tỷ đồng, ngày vẫn chạy GrabBike, tối ship GrabFood

Vận đỏ đã đến với một khách hàng thường xuyên của Vietlott trong cuối năm 2019, đó là anh V.S (Ninh Bình). Trong kỳ quay số mở thưởng lần thứ 538 của loại hình xổ số tự chọn Mega 6/45 diễn ra vào tối 29/12/2019, tấm vé số anh mua tại Hà Nội đã bất ngờ trúng giải Jackpot trị giá 57.045.118.500 đồng.

Sáng ngày 10/1, tài xế Grab V.S đã có mặt tại chi nhánh Vietlott Hải Phòng để nhận giải. Anh vẫn mặc chiếc áo Grab màu xanh quen thuộc vì đây chính là chiếc áo may mắn anh mặc hôm mua vé.

Theo tiết lộ, anh S biết mình trúng số khi đang ăn cơm cùng gia đình. Tuy nhiên, anh quyết định giữ bí mật, không chia sẻ với ai biết thông tin này, ngoại trừ một người em trai.

Kể từ sau khi biết tin trúng số, anh vẫn ngày chạy Grabbike, tối chạy Grabfood. Anh cũng nói rằng đã chạy Grab được 4 năm, nên anh sẽ tiếp tục chạy xe ôm sau khi nhận giải, và sẽ chạy thêm nhiều năm nữa.

Với khoản tiền trên, sau khi trừ thuế, anh S còn lại hơn 51 tỷ đồng. Theo nguồn tin từ tờ Vnexpress, anh đã dành 1,5 tỷ để làm từ thiện. Phần còn lại được giữ trong tài khoản ngân hàng đến khi nào bình tâm mới lên kế hoạch sử dụng hợp lý.

"Tôi muốn dành thời gian để tĩnh tâm. May mắn đến quá bất ngờ nên tôi muốn có thời gian để đưa ra kế hoạch chi tiết cho tương lai", anh S. nói.

Cũng theo Giám đốc chi nhánh Vietlott Hải Phòng, anh S là một trong những khách trúng thưởng làm từ thiện nhiều nhất từ trước đến nay.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  grab, vietlott, tài xế grab
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Câu chuyện kinh doanh

Lời khuyên đầu tư mùa "Cô Vi": Giá vàng nhảy múa cũng đừng ham lướt sóng, chứng khoán giảm là cơ hội đầu tư dài hạn

Không ai có thể dự đoán chính xác giá vàng cả. Có thể giá vàng sẽ tiếp tục lên vì dịch Covid-19, cũng có thể giá vàng sẽ điều chỉnh xuống, rồi lên lại hoặc lên rồi và xuống mạnh. Và cũng không ai dự đoán chính xác chứng khoán sẽ phục hồi hay sẽ xuống tiếp.

Hàng hiệu Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex "nhái" bị phát hiện ở The Manor Hà Nội

Lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện lượng lớn hàng hoá có dấu hiệu làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex... tại khu trung tâm thương mại - chung cư cao cấp The Manor, Hà Nội.

Đọc thêm