Tai nạn kỳ lạ ở Nhật Bản: Hai người đàn ông bị một phụ nữ rơi từ trên lầu xuống va phải, khi cả ba đều đang ngó một người khác vừa rơi

26/01/2022 11:25 AM | Công nghệ

May mắn thay, tất cả mọi người có liên quan đều sống sót sau vụ việc.

Tai nạn kỳ lạ ở Nhật Bản: Hai người đàn ông bị một phụ nữ rơi từ trên lầu xuống va phải, khi cả ba đều đang ngó một người khác vừa rơi

Vào một buổi chiều như bao buổi chiều khác, khu vực lân cận của một tòa nhà ở trung tâm thành phố Yokohama của Nhật Bản đột nhiên trở thành một khu vực đầy nguy hiểm khi một phản ứng dây chuyền kỳ lạ từ một cú ngã đã khiến bốn người bị thương.

Tai nạn kỳ lạ ở Nhật Bản: Hai người đàn ông bị một phụ nữ rơi từ trên lầu xuống va phải, khi cả ba đều đang ngó một người khác vừa rơi - Ảnh 1.
Tai nạn kỳ lạ ở Nhật Bản: Hai người đàn ông bị một phụ nữ rơi từ trên lầu xuống va phải, khi cả ba đều đang ngó một người khác vừa rơi - Ảnh 2.
Tai nạn kỳ lạ ở Nhật Bản: Hai người đàn ông bị một phụ nữ rơi từ trên lầu xuống va phải, khi cả ba đều đang ngó một người khác vừa rơi - Ảnh 3.

Vụ việc bắt đầu sau 4 giờ chiều ngày 21/1, khi cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo rằng một người đàn ông khoảng 40 hoặc 50 tuổi đã rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà 5 tầng. Ngoài ra, người này còn được cho là đã rơi xuống một khe rất hẹp nằm giữa tòa nhà bên cạnh.

Sau cú ngã ban đầu, một phụ nữ khoảng 40 tuổi nhìn ra cửa sổ từ tầng ba của cùng tòa nhà để xem chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, khi làm như vậy, cô ấy đã bị mất thăng bằng và ngã ra ngoài. Cùng lúc đó, một người đàn ông khác cũng đang nhìn qua cửa sổ từ tầng hai để xem chuyện gì đã xảy ra.

Người phụ nữ rơi từ cửa sổ tầng ba xuống trúng đầu người đàn ông khoảng 30 tuổi, khi anh ta đang nhìn qua cửa sổ tầng hai. Sau đó, người phụ nữ tiếp tục lao vào một người đàn ông khác, cũng khoảng 30 tuổi, đang đứng trên mặt đất để theo dõi sự việc.

Điều kỳ diệu là tất cả mọi người đều sống sót và chỉ bị thương nhẹ, ngoại trừ người đàn ông bị ngã đầu tiên gặp chấn thương nặng hơn do bị gãy xương. Vì mọi người đều tỉnh táo và trong tình trạng ổn định, cảnh sát hiện đang cố gắng làm sáng tỏ tất cả những điều này đã xảy ra như thế nào từ lời khai của họ.

Thời sự Nhật Bản đưa tin về vụ tai nạn kỳ lạ

Sự việc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, những người không khỏi kinh hoàng trước những gì đã xảy ra.

“Đó là một tai nạn chết người. Tôi rất vui vì mọi người đều không sao ”.

"Tôi hy vọng tất cả họ có thể cười khi nghĩ về điều này vào một ngày nào đó, nhưng đó cũng là một lời cảnh báo tốt để cẩn thận hơn."

"Tôi thực sự hạnh phúc khi không có sinh mạng nào bị tước đoạt, nhưng tất cả những người này đang làm gì vậy ?!"

"Nó khiến tôi tự hỏi liệu có điều gì đó không ổn với tòa nhà này không?"

“Một ví dụ điển hình về sự nguy hiểm của việc tò mò”.

"Đây có phải là phim hoạt hình không?"

"Tôi hiểu rằng hai người đàn ông khác đã làm yếu đi cú ngã của người phụ nữ, nhưng làm thế quái nào mà gã đầu tiên sống sót được?"

Theo đánh giá thông qua các hình ảnh chung của khu vực, có vẻ như có rất nhiều thứ như lỗ thông hơi và dây điện có thể đã làm giảm nhẹ va chạm từ cú ngã của người đàn ông đầu tiên. Thông tin chi tiết về nguyên nhân gây ra sự việc hiện vẫn còn sơ sài, nhưng các báo cáo dường như cho thấy rằng đó hoàn toàn là một sự tình cờ. Và nó cũng được xem như một lời nhắc nhở về việc hãy hết sức cẩn thận khi ở những nơi cao, không chỉ vì sự an toàn của bản thân mà còn vì sự an toàn của những người khác.

Tham khảo Soranews24

https://genk.vn/tai-nan-ky-la-o-nhat-ban-hai-nguoi-dan-ong-bi-mot-phu-nu-roi-tu-tren-lau-xuong-va-phai-khi-ca-ba-deu-dang-ngo-mot-nguoi-khac-vua-roi-20220125154011158.chn

Theo Bảo Nam

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm