Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chuyển biến xấu, phải mổ não trong hôn mê

26/08/2022 08:17 AM | Xã hội

Vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết ông vừa trải qua ca phẫu thuật não sau khi sức khỏe liên tục yếu đi rồi hôn mê nhiều ngày.

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bên vợ là bà Kiều Đàm Linh - Ảnh: Facebook Trần Mạnh Tuấn

Tối 25-8, bà Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - cho Tuổi Trẻ Online biết ông vừa trải qua ca phẫu thuật vì tràn dịch màng não, kéo dài hai tiếng tại Bệnh viện Quân y 175. Hiện tại, tình trạng vẫn đang hôn mê.

"Tôi vẫn chưa gặp anh. Không biết phải do hậu COVID-19 không, nhưng chỉ biết sau khi nhiễm dịch thì sức khỏe anh yếu đi hẳn suốt mấy tháng nay, rồi hôn mê luôn. Giờ mổ não rất nguy hiểm. Bác sĩ và gia đình đã cân nhắc rất kỹ. Không còn cách nào khác mới phải mổ. Giờ chúng tôi cũng chỉ biết cầu nguyện", bà Linh nói.

Bà Kiều Đàm Linh cho biết nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang trên đà hồi phục kể từ khi bị đột quỵ vào tháng 8-2021 thì bị nhiễm COVID-19 vào hồi tháng 3. Sau đó, sức khỏe của ông có chuyển biến xấu đi.

Hiện tại, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. "Tình trạng anh ra sao có lẽ phải một, hai ngày tới mới biết rõ được. Nếu anh tỉnh dậy thì có thể phải tập vật lý trị liệu lại từ đầu. Nhưng tôi không ngại điều đó, chỉ mong anh tỉnh lại cũng là một niềm hạnh phúc không gì bằng rồi" - vợ nghệ sĩ nói.


Theo Tiến Vũ

Cùng chuyên mục
XEM