Sự thật thông tin hoãn trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

25/01/2018 08:55 PM | Sống

Thông tin trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan có thể bị hoãn khiến người hâm mộ hoang mang.

Sự thật thông tin hoãn trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

Từ đêm qua đến trưa nay, tuyết rơi nặng tại thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Nhiều đường phố và sân vận động Thường Châu bị tuyết phủ trắng, đường phố ướt át và khá trơn trượt. Nhiều thông tin cho biết tuyết còn rơi dày đặc ở Thường Châu trong 2 ngày tới, đồng thời cho rằng có khả năng hoãn trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

Tuy nhiên, thực tế thì trong hai ngày tới nhiệt độ tại Thường Châu không quá khắc nghiệt. Theo dự báo, ngày mai trời sẽ có nắng dù nhiệt độ có thể xuống tới -3 độ C. Nhiệt độ này không thấp hơn nhiệt độ trong những ngày vừa qua ở Thường Châu. Tới thứ Bảy ngày 27/1, ở Thường Châu có thể có tuyết nhưng nhiệt độ sẽ ấm hơn, lên 0 độ C. Việc thi đấu ở điều kiện thời tiết này cũng hoàn toàn bình thường, không có gì khó khăn.

Hiện ban tổ chức và chính quyền thành phố Thường Châu đang tích cực khắc phục điều kiện thời tiết khắc nghiệt này. Nhiều nhân viên đi rải muối chống tuyết đóng băng trên vỉa hè, tránh trơn trượt, xe phun nước cũng được huy động rửa các tuyến đường chính. Giao thông đi lại vẫn được bảo đảm.

Ngoài ra, trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á chưa hề đưa ra một thông báo nào về việc có thể hoãn trận đấu này. Vào trang weibo (mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc) chính thức của giải đấu cũng không hề có thông tin nào về việc có thể hoãn trận chung kết U23 châu Á.

Theo Bích Du

Báo giao thông

Từ khóa:  u23
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm