Trong mùa bóng sục sôi như thế này, yêu một cô gái mê bóng đá và cùng nhau cổ vũ U23 Việt Nam thì còn gì hơn!

25/01/2018 16:20 PM | Sống

Cô gái yêu bóng đá chắc chắn là một người chung thủy. Tin tôi đi, một cô gái yêu bóng đá thực sự là một cô gái đáng để bạn yêu và trân trọng đấy.

Bóng đá là câu chuyện được người ta kể đi kể lại mấy ngày hôm nay mà vẫn chưa có kết thúc. Và mấy ngày tiếp theo đây, cũng vẫn cứ là câu chuyện bóng đá của những chàng trai U23 Việt Nam và vị huấn luyện viên người Hàn Quốc len lỏi trong từng ngóc ngách của cuộc sống.

Dù là người không xem bóng đá thường xuyên hay chẳng bao giờ thích thú với môn thể thao vua nhưng chắc chắn bạn vẫn biết kết quả chung cuộc thế nào. Đàn ông, con trai, mê bóng đá là chuyện đương nhiên. Còn phụ nữ, con gái, thì hơi hiếm.

Đâu có mấy người sẵn sàng từ bỏ một buổi đi shopping để ngồi cùng với nửa kia xem một trận bóng đá. Đâu có mấy người sẵn sàng thức đêm để cùng đợi xem trận chung kết. Vậy, tốt hơn hết là, những chàng trai nên kiếm nửa kia là người yêu bóng đá, nhất là trong mùa bóng đang sục sôi này, vì có người khóc cùng khóc, cười cùng cười.

Thích bóng đá nhưng không có nghĩa là cô nào cũng sẽ mặc bộ đồ rộng thùng thình rồi chạy trên sân cỏ đâu nhé, mà là những kiến thức cô ấy biết về môn thể thao này. Con gái thích bóng đá hơi hiếm nhưng tin tôi đi, một cô gái yêu bóng đá thực sự là một cô gái đáng để bạn yêu và trân trọng đấy.

Lý do thứ nhất: Tính tình dễ chịu, thoải mái

Đơn giản là, những buổi hẹn hò của hai người có thể là cùng nhau đi xem bóng đá, hoặc nếu ngày hôm ấy, bạn nhất định phải xem trận chung kết của đội bóng yêu thích, cô ấy lại muốn đi shopping, thì chắc chắn cô ấy sẽ không giận dỗi. Có thể đã nhiều chàng trai rơi vào những lựa chọn "mang tính chất dỗi hờn" này: "Em và bóng đá, anh chọn ai?". Vì vậy, có chung sở thích có phải là tốt hơn không?  

Lý do thứ hai: Không ỷ lại vào người khác

Trong mùa bóng sục sôi như thế này, yêu một cô gái mê bóng đá và cùng nhau cổ vũ U23 Việt Nam thì còn gì hơn! - Ảnh 1.

Tất nhiên, con trai luôn muốn cô gái của mình dịu dàng một chút, nhõng nhẽo một chút, vì như thế mới đáng yêu. Nhưng, một cô gái yêu bóng đá mạnh mẽ và tự biết cách chăm sóc bản thân, hẳn sẽ khiến nửa kia yên tâm nhiều hơn nếu hai người rơi vào trường hợp không thể gần nhau trong một khoảng thời gian nhất định. 

Nói như vậy, không có nghĩa là những người không thích bóng đá lại không biết cách yêu chính mình mà có một nguyên tắc những người thích bóng đá luôn hiểu rất rõ rằng: Nếu bạn không chăm sóc chính mình thì đó chính là điểm yếu đề đối phương hạ gục bạn. Vì thế, nếu đã gặp được một cô gái như thế đừng ngần ngại tiến thêm bước nữa nhé!

Lý do thứ ba: Chung thủy

Một cô nàng thích bóng đá sẽ hết lòng với những thứ cô ấy yêu. Lý do là, khi đội bóng của cô ấy thắng hay thua, cô ấy đều luôn bên cạnh để cùng chia sẻ cảm xúc, hòa cùng với bầu không khí chung của các fan hâm mộ. Nhưng chắc chắn sau tất cả, họ vẫn không từ hỏ thứ họ yêu. 

Và với cả người cô ấy yêu thương cũng vậy, dù cho có những lúc thăng lúc trầm thì cô ấy vẫn sẽ nắm tay để cùng nhau vượt qua. Những giây phút khó khăn là để khẳng định sức mạnh của sự tồn tại chứ không phải để làm tàn lụi những giá trị của sự gắn kết. Hơn nữa, chung thủy trong tình yêu là yếu tố được đánh giá cao nhất. Vậy nên, ngoài bạn và các cầu thủ tài hoa trên sân bóng, sẽ chẳng có người thứ ba nào đâu!

Ninh Linh

Cùng chuyên mục
XEM