Sự thật không thể chối cãi: Đàn ông xấu thu hút phụ nữ hơn!

24/04/2019 11:15 AM | Sống

Chúng ta thường nghe câu "đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu", so với "good guy" thì các "bad guy" có nhiều lợi thế hơn, điều khác nhau mấu chốt chính là: đàn ông xấu có "sức hút", còn đàn ông tốt thì lại dựa vào "nhân phẩm".

Sự thật không thể chối cãi: Đàn ông xấu thu hút phụ nữ hơn!

Sức hút và nhân phẩm khác nhau ở đâu?

Nhiều người hỏi tôi rằng: làm việc đáng tin cậy, thành thực, có trách nhiệm… những phẩm chất ưu tú này không lẽ không phải là sức hút? Không được phụ nữ thích ư?

Không phải, phẩm chất nhân cách và sức hút là hai chuyện khác nhau.

Sức hút là thứ có thể trực tiếp cảm nhận được, không cần suy nghĩ, không phán xét đúng sai. Đây là đặc điểm mang tính chủ động và được lặp lại nhiều lần.

Nhưng phẩm chất nhân cách lại không phải là thứ có thể chủ động hay lặp lại nhiều lần. Làm việc đáng tin cậy, chân thành, có trách nhiệm, biết quan tâm người khác… chỉ khi gặp phải một tình huống bất ngờ nào đó thì con người thật của bạn mới được thể hiện ra.

Vậy thì, so với người đàn ông xấu thì đàn ông tốt thiếu những sức hút nào?

Sự thật không thể chối cãi: Đàn ông xấu thu hút phụ nữ hơn! - Ảnh 1.

1. Hình tượng

Đàn ông tốt không am hiểu thời trang, kết hợp quần áo, có phần xuề xòa, thậm chí là hơi "quê".

Đàn ông xấu ăn mặc tinh tế, có phong cách, kể cả là mốt của mùa trước cũng biết kết hợp sao cho đẹp.

2. Thú vị

Đàn ông tốt có tính cách trầm ổn, đôi khi "nhạt nhẽo", không biết cách làm sao để nói chuyện với phụ nữ, phụ nữ thường cảm thấy những kiểu đàn ông như vậy rất đơn điệu, không thú vị.

Đàn ông xấu tự nhiên, cởi mở, hài hước, lãng mạn, có thể dỗ dành, khiến phụ nữ vui vẻ, thoải mái, khiến phụ nữ có cảm giác tươi mới.

3. Nam tính

Đàn ông tốt không tự tin, đứng trước mặt người phụ nữ mình thích liền lo lắng, luôn nghĩ làm sao để lấy lòng cô ấy, khiến phụ nữ cảm thấy không có tính thử thách, không có khí khái nam tử hán.

Đàn ông xấu thường rất tự tin, không sợ bị phụ nữ từ chối, anh ta là một thử thách đối với người phụ nữ, rất dễ có được sự chú ý của người phụ nữ.

Sự thật không thể chối cãi: Đàn ông xấu thu hút phụ nữ hơn! - Ảnh 2.

4. Nguyên tắc

Đàn ông tốt không có nguyên tắc, phụ nữ nói làm gì là làm cái đó, khiến phụ nữ cảm thấy anh ta dễ "bắt nạt".

Đàn ông xấu có nguyên tắc, thậm chí còn hơi kiêu ngạo, cá tính, gan dạ, sáng suốt, khiến phụ nữ cảm thấy tin cậy.

5. Xã giao

Đàn ông tốt không giỏi xã giao, không giỏi giao tiếp và nói chuyện với người khác, không dám có ý kiến hay "xung đột" với người khác, không đem lại cảm giác quá "an toàn" cho phụ nữ.

Đàn ông xấu giỏi xã giao, dám thể hiện bản thân, khi đối mặt với một vài vấn đề nào đó có thể ứng phó dễ dàng, bảo vệ phụ nữ khỏi bị người khác ức hiếp.

6. EQ

Đàn ông tốt EQ thấp, không biết tạo ra cơ hội, ngay cả khi phụ nữ cho anh ta cơ hội, anh ta cũng không dám ra tay, để tuột mất.

Đàn ông xấu EQ cao, biết cách dỗ dành phụ nữ, khi phụ nữ sắp tức phát khóc, anh ta lập tức sẽ có một bất ngờ nho nhỏ cho cô ấy, khiến cô ấy dù đang khóc cũng phải ngừng để rồi lại cười vui vẻ. Phụ nữ lúc được anh ta trêu cho cười, khi lại khóc vì anh ta, đến cuối cùng vẫn âm thầm bỏ ra vì anhta. Phụ nữ bị những "bad boy" thu hút trong vô thức.

Sự thật không thể chối cãi: Đàn ông xấu thu hút phụ nữ hơn! - Ảnh 3.

Bạn cần phải hiểu rằng những tính cách độc đáo này của đàn ông xấu không chỉ đơn giản là sự hài hước, là sự dám nghĩ dám làm, là sự nam tính mà còn đồng nghĩa với khả năng làm việc giỏi giang, khả năng thành công cao trong tương lai... vì vậy, hầu hết phụ nữ đều rung động là chuyện bình thường.

Và đây cũng chính xác là những gì tôi muốn chia sẻ cho bạn. Không chỉ cần biết phương thức theo đuổi, mà còn phải làm sao để có được trạng thái của một người đàn ông xấu, tạo ra "sức hút đàn ông" chỉ của riêng mình.

Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông lôi cuốn, là một người đàn ông được phụ nữ yêu thích, vậy thì trước hết điểm đầu tiên, không phải là bạn học được những gì, mà là hay quên đi những gì bạn đã học được và quên đi những suy nghĩ gò bó, ràng buộc bạn trong quá khứ. Nếu các quy tắc bạn tuân theo khiến bạn rơi vào tình trạng tệ như hiện tại, vậy thì những quy tắc đó có tác dụng gì?

Tôi biết rằng nhiều quan niệm đã ăn sâu và không dễ thay đổi. Khi học hỏi, trong tâm trí mỗi chúng ta đều có một "vùng thoải mái", nếu đáp ứng các tiêu chuẩn của mình, chúng ta sẽ tiếp nhận nó, còn nếu không, chúng ta sẽ loại trừ nó. Nhưng nếu cứ như vậy, bạn sẽ không bao giờ có thể tiến bộ.

Để mọi người tự nhận ra sự bất lực và thiếu hiểu biết của họ, đây thường là bước khó khăn nhất. Nếu bạn có thể đối mặt với chính mình một cách đúng đắn, bạn có thể giải quyết hầu hết những hoài nghi về mặt tình cảm.

Vì vậy, từ hôm nay, để khiến mình trở nên thu hút hơn, chúng ta phải thay đổi, phải vượt qua vùng thoải mái của chính mình và vượt qua các quan niệm vốn có của chính mình.

Sự hoài nghi có thể phá hủy niềm tin của ngày hôm qua và cũng mở đường cho niềm tin của ngày mai.

Như Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nguyễn Từ Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Đọc thêm