Đồng đội thân thiết của Ronaldo khuyên: 'Đừng dại mà nhận lời qua nhà hắn ăn cơm'

17/06/2021 08:36 AM | Xã hội

"Tôi khuyên bất cứ ai khi được Ronaldo mời đến nhà ăn trưa thì hãy nói không", tuyển thủ người Pháp Patrice Evra nói trên tờ Marca vào năm 2018.

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo là một người nổi tiếng với lối sống lành mạnh và chế độ rèn luyện chăm chỉ. Thói quen luyện tập của anh thậm chí đã trở thành một giai thoại khi người đồng đội cũ Patrice Evra tại Manchester United chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình lúc được siêu sao này mời qua nhà chơi.

"Tôi khuyên bất cứ ai khi được Ronaldo mời đến nhà ăn trưa thì hay nói không", tuyển thủ người Pháp nói trên tờ Marca vào năm 2018.

Theo những gì Evra kể, anh vừa kết thúc buổi tập và rất mệt nhưng lại được Ronaldo mời đến nhà ăn trưa. Cầu thủ Evra chấp nhận lời mời và rồi nhận ra bữa trưa tại nhà của siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có salad rau, thịt gà trắng và nước lọc. Thậm chí trên bàn ăn còn chẳng có lấy nổi một cốc nước trái cây.

Đồng đội thân thiết của Ronaldo khuyên: Đừng dại mà nhận lời qua nhà hắn ăn cơm - Ảnh 1.

Ronaldo và Evra thời còn ở MU

"Chúng tôi dùng bữa và tôi đã nghĩ rằng bữa chính sau đó sẽ ra, nhưng thực tế là chẳng có bữa chính nào cả. Anh ấy kết thúc bữa ăn, đứng dậy và bắt đầu tập với bóng, thực hiện một số động tác rồi nói: ‘Hãy chơi bóng 2 chạm nào’", cầu thủ Evra nhớ lại.

Sau khi chơi bóng 2 chạm, Ronaldo rủ Evra ra hồ bơi rồi đi sauna. Đến thời điểm này thì Evra cũng chịu hết nổi.

"Tôi đã nói rằng: ‘Cristiano, tại sao chúng ta lại đến những nơi này, chúng ta phải đến những nơi này vì mai có trận đấu hay cậu đang mời tôi ăn trưa thế?’", Evra cười nói.

"Bởi vậy tôi khuyên mọi người rằng nếu cậu ấy có mời đến nhà ăn trưa thì đừng đi. Cứ từ chối thôi bởi cậu ấy cứ như một cỗ máy vậy, cậu ấy chẳng bao giờ muốn ngừng tập luyện", Evra thú nhận.

Theo truyền thông, Ronaldo hàng ngày chỉ nạp các món ăn giàu chất protein như cá, lườn gà, ... cùng các loại rau xanh, vitamin cho cơ thể và hạn chế tối đa ăn thịt mỡ, chất béo. Đó là lý do ở tuổi ngoài 30 nhưng siêu sao này vẫn duy trì được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh đến vậy.

Bên cạnh lời đùa về việc mời đến nhà ăn trưa, Evra còn tiết lộ tính cách thích cạnh tranh của Ronaldo ngay cả ngoài sân đấu. Siêu sao này có lần từng thua một trận bóng bàn với người đồng đội cũ Rio Ferdinand tại Manchester United, tất cả mọi người đều cười lăn và Ronaldo thất vọng ra mặt.

"Cậu ấy đã tập luyện bóng bàn trong 2 tuần liền để trở lại và đánh bại Rio ngay trước mặt mọi người. Đó chính là Criatiano Ronaldo", Evra cho biết.

Huyền Băng

Cùng chuyên mục
XEM