Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước "giờ G"

02/10/2018 01:37 PM | Sống

Trước giờ diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu ô tô VinFast tại Paris Motor Show 2018, các khách mời đặc biệt của hãng xe Việt đầu tiên đã sẵn sàng.

Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước "giờ G"
Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước giờ G  - Ảnh 1.

Á hậu, siêu mẫu Hoàng Thùy là một trong những khách mời của VinFast trong sự kiện lớn này. Cô chia sẻ bản thân rất háo hức trước giờ sự kiện diễn ra.

Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước giờ G  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về trang phục và thần thái, sẵn sàng cho sự kiện diễn ra vào chiều nay.

Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước giờ G  - Ảnh 3.

Tại Triển lãm Paris Motor Show, gian hàng của VinFast được đặt giữa gian hàng của hãng xe lớn của Hàn Quốc KIA và hãng siêu xe thể thao nổi tiếng Ferrari đến từ Italia.

Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước giờ G  - Ảnh 4.

Nam người mẫu tài ba thi đỗ 2 trường đại học và có thể nói được 2 ngôn ngữ khác nhau xuất hiện với phong cách lịch lãm, phong cách lạnh lùng quen thuộc.

Sự kiện ra mắt ô tô VinFast: Khách mời đặc biệt Hoàng Thùy, Quang Đại xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp trong buổi diễn tập trước giờ G  - Ảnh 5.

Anh cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy và một sao nam quốc tế siêu hot sẽ cũng tham dự lễ ra mắt 2 mẫu xe Sedan và SUV của thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên tại triển lãm danh tiếng Paris Motor Show 2018.

Vào lúc 15 giờ 45 ngày 2/10, VinFast sẽ chính thức kéo bạt ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại Triển lãm Paris Motor Show 2018 - sự kiện về ô tô danh tiếng bậc nhất thế giới. Đây sẽ là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành ô tô Việt Nam, là bàn đạp đưa ô tô Vingroup nói riêng và thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Theo Minh An

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao Hà Nội tắc nguồn cung căn hộ chung cư?

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, trong năm 2022, gần như không có dự án nhà ở nào được phê duyệt trên địa bàn thành phố.

Chuyện làm giàu chớp nhoáng của 2 cựu kiểm toán viên: Tổng tài sản từ 3,1 tỷ USD xuống 155 triệu USD trong vài ngày

Cổ phiếu Magic Empire Global tăng vọt đưa tổng tài sản của hai nhà sáng lập lên 3,1 tỷ USD, trong đó Gilbert Chan có 1,8 tỷ USD và Johnson Chen có 1,3 tỷ USD.

Đọc thêm