SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên

25/10/2022 16:43 PM | Sống

Tối 24/10, 6 nghệ sĩ SOOBIN, Binz, Rhymastic, Cường Seven, 16 Typh và GONZO quy tụ tại Trường Đại học Văn Lang để thực hiện đêm diễn đầu tiên của dự án Space Date.

"Space Date" là chuỗi dự án đưa âm nhạc SpaceSpeakers đến các trường đại học. Đây cũng là hoạt động quan trọng của SpaceSpeakers trong chiến dịch "hâm nóng" trước 2 dự án là Album và Live Concert.

Tại Hội trường Trịnh Công Sơn của Trường Đại học Văn Lang, GONZO mở màn bằng bản hit Thầy Nam. Sau đó, 16 Typh xuất hiện, đẩy sức nóng cho Hội trường bằng Don't Waste My Time. Đến khi Cường Seven, Rhymastic, SOOBIN và Binz lần lượt xuất hiện, các bạn sinh viên không thể ngồi yên.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 1.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 2.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 3.

GONZO và 16 Typh mở màn cho đêm Space Date đầu tiên diễn ra ở Đại học Văn Lang.

Những bản hit của các thành viên SpaceSpeakers như Beautiful Girl (Cường Seven), Ngổn ngang (Rhymastic), BlackJack (SOOBIN ft Binz), BigCityBoiNguyên Team Đi Vào Hết (Binz) lần lượt được trình diễn. Cho đến sự xuất hiện được chờ đợi nhất của SOOBIN và Binz, toàn bộ 2.000 sinh viên của Trường Văn Lang "vỡ oà" trong cảm xúc.

Đêm đầu tiên của "Space Date" chỉ diễn ra gói gọn trong 2 tiếng, song mang đến cảm xúc ấn tượng cho cả các bạn sinh viên lẫn dàn nghệ sĩ từ SpaceSpeakers. SOOBIN chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới có cảm giác đứng trước số đông sinh viên như hôm nay. Đây sẽ là ngày mà các anh em SpaceSpeakers nhớ đến rất lâu".

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 4.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 5.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 6.

Các thành viên SpaceSpeakers nhiệt tình giao lưu, trình diễn với các khán giả trẻ.

Các thành viên SpaceSpeakers đã lấy câu chuyện tình yêu của tuổi trẻ để tạo điểm kết nối với các sinh viên Trường Đại học Văn Lang. Tại đây, SOOBIN tiết lộ mối tình đầu tiên của anh diễn ra khi học lớp 10. Trong khi đó, Binz thổ lộ: "Binz cũng từng trải qua giai đoạn khó chịu vì các thầy cô, nhưng sau này rất thương họ. Các bạn ở đây cũng sẽ đi qua giai đoạn tương tự Binz. Những câu chuyện về tình yêu tuổi sinh viên cũng khiến Binz nhớ rất nhiều giai đoạn này. Với các bạn, nếu chọn giai đoạn nào đó để nhớ, thì chính là ngay lúc này", Binz chia sẻ trước sự đồng lòng của số đông sinh viên.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 7.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 8.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 9.

Các thành viên SpaceSpeakers mang món quà đặc biệt cho 2.000 sinh viên Đại học Văn Lang, khi tiết lộ những giai điệu đầu tiên của 11 ca khúc trong album. Bên cạnh đó, những hình ảnh đầu tiên và thông tin bán vé cho KOSMIK Live Concert cũng được chia sẻ cụ thể.

Rhymastic đại diện các thành viên SpaceSpeakers, chia sẻ chi tiết các hạng vé của KOSMIK Live Concert. Theo đó, Rhymastic nhấn mạnh vé SVIP của Live Concert đã cháy hàng. Khán giả còn 2 sự lựa chọn là vé GA và VIP. Với VIP, Rhymastic tiết lộ khán giả sẽ có vị trí xem đẹp nhất, nhận những đặc quyền từ SpaceSpeakers. Còn hạng vé GA phù hợp cho các khán giả năng động, cùng SpaceSpeakers bước vào sân khấu nhập vai đầu tiên ở Việt Nam.

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 10.

Một trải nghiệm khó quên với các bạn sinh viên Đại học Văn Lang.

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Thông tin mở bán vé:

Đợt 1 mở bán 1000 vé từ 20h ngày 14/10 - 17/10.

Đợt 2 mở bán từ 20/10 đến 27/10 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Đợt 3 mở bán từ 1/11 đến 7/11 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Toàn bộ thông tin KOSMIK - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

SOOBIN kể về mối tình đầu năm cấp 3, Binz nhớ chuyện yêu đương thời sinh viên - Ảnh 12.

Theo Minh Khôi

Cùng chuyên mục
XEM