Tham gia concert kiểu mới của SpaceSpeakers, fan sẽ phải tuân thủ bộ quy định có 1-0-2 như thế nào?

24/10/2022 13:56 PM | Sống

KOSMIK Live Concert đánh dấu kỷ niệm 11 năm thành lập của “đế chế hiphop” SpaceSpeakers khiến cộng đồng mạng háo hức không chỉ vì hình thức mới lạ mà còn có bộ quy tắc 1-0-2 dành cho khán giả.

Thời gian gần đây, chủ đề được các fan hiphop nhắc đến nhiều nhất là KOSMIK Live Concert - dự án khủng kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers sẽ được tổ chức vào ngày 12/11 tớ đây. Không giống các sân khấu thông thường, hình thức concert được giới thiệu với những từ khóa khiến netizen hết tò mò đến trầm trồ như “No Stage - Không Sân Khấu”, “Immersive - Nhập Vai”.

Tham gia concert kiểu mới của SpaceSpeakers, fan sẽ phải tuân thủ bộ quy định có 1-0-2 như thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh khán đài sân khấu theo hình thức No Stage

Không chỉ vậy, bộ quy tắc dành cho khán giả nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cũng được mọi người truyền tay nhau. Cụ thể, vé concert chỉ dành cho khán giả từ 6 tuổi, khán giả dưới 15 tuổi phải có người giám hộ đi kèm. Balo hay túi xách không được mang vào buổi biểu diễn, khán giả chỉ được cầm túi nhỏ (dưới 21 x 21 cm) hoặc túi trong suốt để đựng vật dụng cá nhân. Bên cạnh đó là một số quy định khác về những vật dụng được phép mang vào khán đài, có thể thấy KOSMIK hứa hẹn là một live concert bùng nổ nên cần có bộ quy tắc kỹ càng để đáp ứng chất lượng buổi diễn.

Một mục lưu ý dành cho fan ở khu vực khán đài GA là không nên đi giày cao gót, vì bạn sẽ di chuyển xuyên suốt buổi diễn theo sự hướng dẫn của ekip để hòa mình 100% vào live concert. Quy định này xuất phát từ điểm đặc biệt mà chỉ KOSMIK mới có là sử dụng sân khấu không gian.

Sân khấu này sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu trong khán phòng như các góc trái, phải hoặc thậm chí là từ trên trần rơi xuống, từ dưới đất nâng lên. Nhà SpaceSpeakers còn nhắc khán giả ở khu vực này chuẩn bị thể lực trước khi ngày “nhập vai”, bởi đến KOSMIK Live Concert thì chắc chắn cần phải cháy hết mình rồi.

Tham gia concert kiểu mới của SpaceSpeakers, fan sẽ phải tuân thủ bộ quy định có 1-0-2 như thế nào? - Ảnh 2.

Khu vực khán đài GA ở chính giữa SVĐ

Âm nhạc của SpaceSpeakers kết hợp với hình thức concert giúp khán giả hòa mình trọn vẹn vào không khí biểu diễn - điều này chắc hẳn sẽ đem đến một sự kiện giải trí đình đám nhất dịp cuối năm nay. Bên cạnh đó, nhân tố luôn góp mặt trong các cuộc vui thời thượng không thể không nhắc đến Heineken Silver. Và với cương vị là NTT Kim Cương của KOSMIK Live Concert lần này, Heineken Silver vẫn sẽ tiếp tục đồng hành, để mang đến những trải nghiệm độc đáo, một bữa tiệc âm nhạc nhẹ êm mà đậm chất.

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn “No Stage - Không Sân Khấu” và “Immersive - Nhập Vai xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Thông tin mở bán vé:

Đợt 1 mở bán 1000 vé từ 20h ngày 14/10 - 17/10.

Đợt 2 mở bán từ 20/10 đến 27/10 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Đợt 3 mở bán từ 1/11 đến 7/11 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Toàn bộ thông tin KOSMIK - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Tham gia concert kiểu mới của SpaceSpeakers, fan sẽ phải tuân thủ bộ quy định có 1-0-2 như thế nào? - Ảnh 4.

Theo Quang Vũ

Cùng chuyên mục
XEM