Nụ cười đẹp, bí quyết đi đến thành công

16/10/2015 09:18 AM | Sống

Việc thay đổi và sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế, chính bạn sẽ cùng chính bác sĩ nha khoa là những nhà thiết kế “điêu khắc” nên nụ cười mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sức mạnh vô hình trong giao tiếp

Nụ cười là tiền đề của vẻ đẹp hình thức, thần thái con người và khởi đầu nơi bất kì mối quan hệ xã hội nào, hơn nữa, có được một nụ cười với hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp nghĩa là bạn đang sở hữu một tài sản vô giá – một cánh cửa đẹp dẫn bước đến tâm hồn.

Đặc biệt, đối với giới nhân viên văn phòng hay doanh nhân là những người thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp và kết nối với nhau, nụ cười càng mang một giá trị to lớn trong những câu chuyện nghề nghiệp, thể hiện bản thân, xây dựng nền tảng niềm tin để cùng nhau đi tới thành công.

Á Khôi Thúy Vân – Đại sứ Nha Khoa Mỹ Nha

Thật vậy, nếu sức khỏe răng miệng chính là cửa ngõ sức khỏe toàn thân thì nụ cười lại mang ý nghĩa về giá trị nhân văn sâu sắc. Nụ cười không chỉ là “một góc con người” mà chính là tiếng nói vô thanh, sự kết nối mạnh mẽ và đọng lại những ấn tượng khó quên.

Tuy nhiên, nhiều người gần như không có thói quen khám răng, thậm chí phớt lờ nhiều tình trạng răng miệng qua nhiều năm như răng ố vàng, xám, hở nướu, hô, móm… nụ cười vì thế đã giảm đi độ thu hút phần nhiều, sự tự tin và phong thái bản thân nhạt bớt, khuôn mặt thiếu sự ngời sáng, nhiều người tỏ ra e dè, rụt rè trước đám đông. Hình ảnh nhiều doanh nhân đứng trước các buổi diễn thuyết, toạ đàm, hội họp thiếu sức sống vì nụ cười và hàm răng có độ thẩm mỹ không cao, do đó họ không tạo nên sự thu hút và khơi gợi nguồn cảm hứng nghe, nhìn từ phía đối diện.

Thay đổi không chỉ tốt, mà còn tốt hơn

Thấu hiểu điều đó và mong muốn tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người, sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, cộng với những cảm xúc của người làm nghề trước cái Đẹp, Nha khoa Mỹ Nha tiên phong gửi đến mọi người một xu hướng nha khoa mới với tên gọi răng sứ 3D – Nghệ thuật điêu khắc nụ cười hướng đến việc thay đổi những nụ cười một-cách-có-nghệ-thuật, đem đến lợi ích khách hàng trong giá trị nhân văn cao đẹp, giúp họ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt trong quá trình thực hiện, khách hàng và bác sĩ song hành như những người bạn thân, trò chuyện trao đổi, cùng nhau thiết kế nên nụ cười hoàn mỹ và hài lòng nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này giúp khách hàng sẽ thấy trước hình ảnh của mình sau khi thực hiện điều trị, giải tỏa nỗi lo âu về tính thẩm mỹ cũng như tài chính, tránh tổn hại răng không đáng hay mất thêm các khoản chi phí khác.

Thực hiện lấy dấu răng bệnh nhân bằng máy Oral Scan 

Đối với Implant, qua phần mềm dựng hình 3D simplant giúp đặt và phục hình trên implant một cách chính xác, an toàn mà vẫn đạt chức năng và tính thẩm mỹ cao nhất trên tinh thần can thiệp tối thiểu (tránh ghép xương) nhằm giảm thiểu số lượng implant phải làm, đồng thời giảm chi phí xuống thấp nhất có thể.

Điều đặc biệt của xu hướng mới chính là sự phối hợp giữa công nghệ cao và nghệ thuật, kinh nghiệm chuyên môn với cảm xúc của các bác sĩ nhằm đạt sự hài hòa giữa hàm răng-nụ cười với ánh mắt-bờ môi và những biểu cảm trên gương mặt, từ đó sẽ tạo nên nụ cười “duyên” nhất ứng với từng khuôn mặt. Đây cũng là điểm khác biệt trong sự hài lòng và mãn nhãn của rất nhiều đối tượng khách hàng khi đến Mỹ Nha, họ tự tin hơn và cuộc sống tràn ngập những điều mới mẻ.

Thiết nghĩ rằng, khi có một nụ cười đẹp, chúng ta có thêm sức mạnh vô hình để mở ra những chân trời mới, tìm được hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cả giao tiếp và kinh doanh.

Với mục tiêu luôn quan tâm, thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đem hiệu quả cao cho khách hàng. Mỹ Nha gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi:

•    Giảm 10% cho tất cả các dịch vụ.

•    Thanh toán qua thẻ hoặc trả góp với lãi suất 0% qua các ngân hàng đối tác uy tín HSBC,VIB.

•    Ngoài ra, đối với những gói dịch vụ lớn, Mỹ Nha còn tặng thêm thẻ tài khoản giá trị cao, tạo thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

•    Hotline: 0908.856.651

•    Nha Khoa Mỹ Nha, 264 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM

•    Fanpage: facebook.com/nhakhoamynha.com.vn

A.D

Cùng chuyên mục
XEM