Ngắm siêu xe 'doạ' phá mọi kỷ lục về giá trong lịch sử

26/07/2014 12:12 PM | Sống

Cực hiếm và được giữ gìn nguyên bản một cách tuyệt hảo, siêu xe 50 tuổi Ferrari 275 GTB/C Speciale được dự đoán sẽ thiết lập kỷ lục mới về giá trong tháng tới khi được mang ra đấu giá.

Ngắm siêu xe 'doạ' phá mọi kỷ lục về giá trong lịch sử

Theo thông tin từ nhà đấu giá, đây là một trong 3 siêu xe duy nhất được sản xuất thủ công cuối năm 1964 đầu năm 1965 với mã số 06701.


Siêu xe này hoàn toàn có cơ hội để trở thành chiếc Ferrari đắt nhất trong lịch sử và cũng là mẫu xe cổ đắt nhất từ trước tới nay.


Theo thông tin từ nhà đấu giá, đây là một trong 3 siêu xe duy nhất được sản xuất thủ công cuối năm 1964 đầu năm 1965 với mã số 06701.


Siêu xe này là phiên bản đặc biệt được chế tạo để kỷ niệm những chiến thắng của dòng xe đua lừng danh 275 GTB.


Ferrari 275 GTB là một trong những dòng xe ghi dấu ấn lớn tại giải đua Le Mans.


Chiếc Ferrari 275 GTB/C Speciale sở hữu bộ khung gầm bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ và một động cơ mạnh hơn bản 275 GTB thông thường.


Động cơ V12 của mẫu xe này cho công suất 300 mã lực và đạt vận tốc tối đa tới 275 km/h.

Siêu xe này thậm chí còn được đánh giá là hiếm và đắt hơn dòng 250 GTO vốn là lựa chọn ưa thích và cực kỳ đắt giá của các nhà sưu tập giàu có.


Theo Khánh Hòa

vandoan

Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đạo diễn trăm tỷ Phan Xine: Tạo ra một sản phẩm tốt sẽ ĐEM ĐẾN lợi nhuận, chứ không phải làm tất cả mọi thứ VÌ lợi nhuận, làm phim cũng vậy!

"Tôi không đặt lợi nhuận lên tiêu chí đầu tiên, với tôi, điều quan trọng nhất vẫn là storytelling, kể một câu chuyện, giải thích việc tại sao mình muốn kể câu chuyện này, thông điệp mang đến là gì? Cảm xúc mình muốn đem đến cho khán giả là gì? – Những cái đó nó quan trọng hơn", đạo diễn trăm tỷ Phan Xine bày tỏ về quan điểm kinh doanh trong nghệ thuật!

Chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam Pharmacity lỗ gần 200 tỷ đồng sau nửa năm 2020

Pharmacity đặt mục tiêu mỗi ngày mở 1 cửa hàng để hướng tới 1.000 cửa hàng vào cuối năm 2021. Thời điểm hiện tại, Pharmacity đã có 469 cửa hàng.

Nâng khống giá thiết bị: Tướng công an nói về vụ án, bắt nguyên giám đốc BV Bạch Mai

Mở rộng điều tra vụ án nâng khống giá thiết bị tại Bệnh viện Bạch Mai, ngày 25/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện này về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Ông Trump muốn phá hủy 'kim bài miễn tử' của Facebook, Google

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bàn bạc về số phận của Điều luật 230, tấm “kim bài miễn tử” của các hãng Internet như Facebook, Google.

Đọc thêm