Khám phá 6 ưu điểm vượt trội của chương trình CFVG MBA

15/03/2016 15:30 PM | Sống

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) là tấm bằng mà ngày càng nhiều người muốn có sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại trường đại học.

Lựa chọn một chương trình MBA, đặc biệt là một chương trình MBA đạt chuẩn quốc tế có thể là một quyết định khó khăn. Hãy cùng khám phá 5 lý do nổi trội mà các học viên chương trình CFVG MBA quyết định lựa chọn chương trình.

1) Văn bằng được công nhận quốc tế

Với gần 25 năm tiên phong trong đào tạo về quản lý tại Việt Nam, CFVG được đánh giá là cơ sở đào tạo về quản lý hàng đầu ở Việt Nam, hiện đã có gần 3,000 học viên tốt nghiệp. Chương trình MBA của CFVG được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS từ năm 2008 bởi Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) và trở thành chương trình MBA đầu tiên ở Việt Nam có tên trong danh sách các chương trình MBA uy tín trên thế giới. Chứng nhận quốc tế này chính là chìa khóa để học viên tốt nghiệp CFVG MBA tăng cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.

2) Cơ hội du học Châu Âu miễn học phí

Điểm nổi bật của CFVG MBA là cơ hội du học tại các trường quản trị kinh doanh hàng đầu châu Âu thông qua hợp tác trao đổi và bằng đôi giữa CFVG với các trường này. Lợi thế của chương trình trao đổi là học viên CFVG MBA được sang học tập tại các trường uy tín của châu Âu mà không phải đóng học phí cho trường đối tác, chỉ phải hoàn thành nghĩa vụ học phí tại CFVG.

Học viên cũng có cơ hội tiếp cận các chương trình học bổng: học bổng của CFVG (miễn học phí hoặc tài trợ vé máy bay), học bổng Eiffel (học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp), học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và học bổng của các trường đối tác. Ngoài ra, CFVG sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký, chọn trường, chọn chương trình học và là cầu nối giữa học viên với các trường đối tác.

3) Phương pháp học tập tiên tiến, hiện đại

Cấu trúc chương trình học của CFVG MBA tuân thủ theo yêu cầu chặt chẽ của hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS, đặc biệt chú trọng đến sự kết nối với doanh nghiệp và tính quốc tế của chương trình.

Phương pháp học tập tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, với hình thức giảng dạy linh hoạt lồng ghép phân tích trạng huống, trò chơi kinh doanh, dự án tư vấn… không chỉ cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức quản trị kinh doanh toàn diện, mà còn trang bị cho họ những kỹ năng quan trọng để thành công trong công việc và cuộc sống.

Môi trường học tập quốc tế tại CFVG
Môi trường học tập quốc tế tại CFVG

4) Môi trường học tập chú trọng tương tác và giao lưu quốc tế

Chương trình trao đổi học viên với các trường đối tác quốc tế của CFVG mở cơ hội du học năm thứ 2 tại Châu Âu cho các học viên Việt Nam, đồng thời tiếp nhận một số lượng tương ứng các học viên quốc tế đến học tập tại CFVG ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Do đó, không chỉ các học viên đi du học, mà ngay cả các học viên học toàn bộ chương trình tại Việt Nam cũng được trải nghiệm một môi trường học tập tương tác quốc tế cao. Kỳ tham quan học tập 2 tuần tại Paris cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai có nguyện vọng khám phá nền văn hóa và du lịch đặc sắc ở Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung.

Giao lưu xây dựng nhóm của học viên CFVG
Giao lưu xây dựng nhóm của học viên CFVG

5) Mạng lưới học viên và cựu học viên có giá trị kết nối cao

Được mở từ năm 1992, đến nay, MBA của CFVG đã có 24 năm hoạt động ở Việt Nam với một mạng lưới gần 3.000 cựu học viên thành đạt trên các lĩnh vực kinh tế và quản lý. Theo số liệu khảo sát gần đây, 85% cựu học viên CFVG MBA hiện đang đảm nhận các vị trí quản lý và 10% hiện là chủ doanh nghiệp. Hội cựu học viên CFVG thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu để kết nối thành viên các khóa, tạo một sân chơi bổ ích và kết nối nghề nghiệp có giá trị cho các học viên và cựu học viên.

6) Học bổng cho học viên xuất sắc

Năm 2016, CFVG tiếp tục triển khai chính sách học bổng đặc biệt dành cho học viên các chương trình thạc sỹ, khóa học 2016 – 2018, nhằm cung cấp cơ hội học tập tại CFVG cho các ứng viên xuất sắc, giàu tiềm năng. Theo đó, 20 suất học bổng dành cho học viên Việt Nam trúng tuyển vào các chương trình Thạc sỹ của CFVG với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng, trong đó 12 suất học bổng dành riêng chương trình MBA. Ngoài ra, CFVG vẫn duy trì các học bổng đã áp dụng từ trước, dành cho học viên MBA đi học trao đổi tại Châu Âu.

Trung tâm Pháp - Việt đào tạo về quản lý (CFVG) hiện đang tuyển sinh Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Khóa 25 (2016-2018), nhập học tháng 10/2016. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ cho đợt tuyển sinh tháng 4 là ngày 20/4. Thông tin và đăng ký online tại: www.cfvg.org.

Đặc biệt, để cung cấp thêm thông tin về chương trình CFVG MBA, các cơ hội du học và học bổng, CFVG tổ chức Hội thảo Giới thiệu tuyển sinh MBA 2016 vào ngày 19/3/2016 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tại www.cfvg.org, hotline 043 8691066, 083 8241080.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM