[Infographic] Những cách thắt cà vạt sáng tạo dành cho nam giới

12/11/2014 05:33 PM | Sống

Nếu chỉ luôn thắt một kiểu cà vạt, bạn sẽ trở nên nhàm chán. Hãy tạo cho mình những trải nghiệm mới lạ với 18 cách thắt dưới đây.

[Infographic] Những cách thắt cà vạt sáng tạo dành cho nam giới

Hầu hết nam giới đều chỉ sử dụng một cách thắt cà vạt duy nhất trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng đó là do thói quen. Tuy nhiên, điều này khiến chúng ta trở nên nhàm chán. Tại sao chúng ta không thích những trải nghiệm khác và thử những điều mới lạ?

Dưới đây là 18 cách “biến hóa” với chiếc cà vạt dành cho nam giới:

>> Ăn mặc thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nhân?

Trà My

Đàm Vân

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm