Du lịch Việt Nam mà chưa thăm Vịnh Hạ Long thì xem như chưa đến Việt Nam

11/11/2015 11:35 AM | Sống

Theo tờ Business Insider, Vịnh Hạ Long là một trong những điểm tham quan tuyệt vời nhất của Việt Nam.

Du lịch Việt Nam mà chưa thăm Vịnh Hạ Long thì xem như chưa đến Việt Nam

Truyền thuyết kể rằng vịnh Hạ Long được hình thành khi một con rồng đang bay từ trên núi xuống biển. Đuôi của con rồng đã va vào vách núi khi hạ xuống và khiến chúng vỡ ra, tạo nên những đảo đá vôi như ngày nay.

Vịnh Hạ Long nằm ngoài khơi vùng phía đông bắc Việt Nam và nước ở đây có màu ngọc lục bảo vô cùng yên bình. Nơi đây có nhiều đảo đá vôi bao phủ bởi rừng mưa.

Đây là một đại điểm du lịch khá phổ biến cho các chuyến du lịch bằng thuyền hay cho những cuộc thám hiểm hang động. Theo Business Insider, chuyến du lịch tới Việt Nam sẽ không được trọn vẹn nếu du khách chưa đến thăm nơi đây.

 

Vịnh Hạ Long của Việt Nam

Hoàng Nam-Theo BI

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh

Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả "triệu dặm". Vậy mà Bill Gates "ngồi" trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Đọc thêm