Choáng ngợp hàng mạ vàng giá khủng làm quà Tết

21/01/2015 10:55 PM | Sống

Ngoài những tờ tiền in hình con dê hay những đồng tiền tứ linh đang làm mưa làm gió trong dịp tết năm nay phải kể đến những món quà mạ vàng giá khủng cũng đang được nhiều người quan tâm.

Choáng ngợp hàng mạ vàng giá khủng làm quà Tết

Khung Tranh Cá Vàng: Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh đôi cá vàng vừa mang ý nghĩa phong thủy, lại vừa mang xu hướng hiện đại rất phù hợp để làm quà Tết. Một bức tranh đôi cá vàng có giá khoảng 5,5 triệu đồng.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng 24K: Đây là một biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp. Bộ linh vật này có giá khoảng 60 triệu đồng.

Tùy điều kiện ngân sách bạn có thể tặng sếp, người thân cả bộ 12 con giáp. Bạn cũng có thể mua lẻ từng linh vật theo tuổi của người cần tặng.

Linh vật dê phong thủy mạ vàng: Là năm Ất Mùi nên biểu tượng dê được lên ngôi. Dê thịnh vượng, dê huy hoàng, dê tài lộc, dê phú quý mỗi loại tượng dê có giá 4,5 triệu đồng/tượng.

Khung tranh "Mã đáo thành công" mạ vàng 24K: Bộ tranh ngựa phi nước đại có hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí.

Tranh đôi đũa vàng: Mang ý nghĩa của đôi đũa trong đời sống của người Việt, ngoài giá trị phong thủy với hàm ý gia đình ấm no hạnh phúc thì đây cũng là xu hướng mới ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Tranh đôi đũa vàng được treo trong phòng khách sẽ làm nổi lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà. Bức tranh này có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Tượng thần tài mạ vàng: Ông thần tài và sự chói sáng của lớp vàng 24K được dát lên không chỉ tạo sự sang trọng, đẳng cấp, mà nó còn mang nhiều điều may mắn trong công việc, làm ăn của người được biếu.

Tượng thần tài dát vàng có giá khoảng 7,5 triệu đồng.

Quả trứng vàng: Biểu tượng may măn, sinh sôi nảy lộc. Mỗi quả trứng vàng có giá 3,5 triệu đồng/quả

Ngoài ra, nếu trứng vàng được dùng để mừng cưới sẽ mang ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi trong việc sinh nở và cầu được ước thấy như ý muốn.

Bộ Tam Dương Khai Thái: Tam Dương Khai Thái chính là biểu tượng 3 con dê đứng với nhau, thường được làm bằng đồng, hoặc mạ vàng.

Bộ tam dương này có giá lên đến 80 triệu đồng.

Tỳ hưu mạ vàng: Một đôi tỳ hưu mạ vàng 24k sẽ là món quà độc đáo, khiến sếp bạn thích thú. Tỳ Hưu là biểu tượng của may mắn, tài lộc, công danh. Nó là một con vật linh thiêng xuất hiện từ truyền thuyết xa xưa. Với giá 10 triệu đồng/cặp.

Iphone 6 mạ vàng in hình dê: Theo xu hướng iphone cũng được mạ vàng in hình dê cũng hút người quan tâm.

>> Cây độc chưng Tết: Mao lương nhập ngoại trồng trong chậu

Theo Hoàng Dung

Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Câu chuyện kinh doanh

Màn tái xuất hoàn hảo của Jack Ma: Ngầm tuyên bố 'tôi đã rất ân hận' mà không hề lộ liễu, giúp vốn hóa Alibaba tăng 58 tỷ USD chỉ sau vài giờ

Jack Ma như muốn nói tôi chỉ là một nhà giáo khiêm tốn chứ không phải là một doanh nhân kiêu căng, không biết rõ vị thế của mình nằm ở đâu.

Sau lễ nhậm chức, ông Biden hủy bỏ nhiều sắc lệnh dưới thời ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký 15 sắc lệnh hành pháp đầu tiên nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng Covid-19, đưa Mỹ tái gia nhập hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm