Cận cảnh siêu giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân

28/01/2014 22:28 PM | Sống

Sau nhiều tuần chờ nhập 10 kiện hàng liên quan đến chiếc giường 6 tỷ đồng từ Anh, sáng 26/1 ông Lê Ân và các chuyên gia đã chính thức lắp ráp siêu giường tại Chí Linh, Vũng Tàu.

Theo đó, ông Ân mời 2 chuyên gia đến từ hãng Savoir Beds vương quốc Anh trực tiếp ghép nối và hoàn chỉnh chiếc giường này. Ngoài ra, các nghệ nhân địa phương cũng được ông mời đến để theo dõi quá trình lắp ráp, từ đó nắm được quy trình, chủ động thay đổi vị trí của siêu giường trong thời gian tới đây.

Để lắp ráp chiếc giường hoàn chỉnh, theo các chuyên gia đến từ Anh thì phải mất ít nhất 6 giờ đồng hồ; trong suốt quá trình phải giữ vệ sinh trong phòng, tuyệt đối không để côn trùng, mọt mối chui vào.

Quá trình lắp ráp chiếc giường.

Trước đó, siêu giường được sản xuất trong thời gian 3 tháng và có thời gian bảo hành lên đến 25 năm. Được biết, toàn bộ chiếc giường được các nghệ nhân Anh quốc chế tác thủ công. Họ phải mất tổng cộng 604 giờ đồng hồ để hoàn thành tất cả các bộ phận của giường, kể cả chi tiết nhỏ nhất.

Ông Lê Ân và vợ đã sẵn sàng thử giường mới .

Phần khung giường được làm bằng gỗ quý, chắc chắn và được ghép với nhau qua những khớp nối so le. Mọi góc cạnh đều được bọc kín bằng tay, đảm bảo sự chắc chắn, tinh xảo. Ga giường màu vàng, hoa văn đơn giản được các nghệ nhân thêu rất tỉ mỉ. Ngoài ra các phụ kiện như đệm, gối đều được lấy từ các bộ lông quý.


Dự kiến dịp Tết này, ông Lê Ân sẽ mở cửa đón khách vào tham quan, chiêm ngưỡng chiếc giường có một không hai này ở Việt Nam.

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM