Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của Tổng thống Obama dành cho vợ không bao giờ thay đổi!

22/01/2019 09:16 AM | Sống

Tình yêu luôn là phép màu diệu kì nhất trên thế giới này.

Vào sinh nhật thứ 55 của bà Michelle Obama, vị cựu Tổng thống Mỹ đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân hình ảnh ngày còn trẻ của hai người với lời nhắn vô cùng ngọt ngào: 

“Anh biết điều này ngay từ trước, và bây giờ thì hoàn toàn bị thuyết phục rằng em chính là người có một không hai trên đời @MichelleObama. Chúc mừng sinh nhật em!”

Có vẻ như bức ảnh được chụp vào năm 1992 khi cặp đôi đến thăm Kenya. Ở khoảng thời gian ấy, ông Obama đang ở đầu độ tuổi 30 còn Đệ nhất Phu nhân cũng đang ở ngưỡng cuối độ tuổi 20.

Trong ảnh, ông Barack Obama khoác vai người bạn đời, tay cầm một tờ báo. Trên khuôn mặt cả hai người đều nở một nụ cười rất tươi. Theo trang Insider, ảnh chụp khi cả hai chỉ vừa mới hẹn hò.

Bức ảnh trên được cựu Tổng thống đăng trên Twitter cá nhân, nhận về hơn 1 triệu lượt thích và 170 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Trước đó, vào tháng 10/2018, cặp đôi vừa kỉ niệm 26 năm ngày cưới. Điều thú vị là trong quyển hồi ký "Becoming" của mình, bà Obama cũng tiết lộ nhiều chuyện "tình sử" thời trẻ. Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 2 tuổi này là minh chứng cho một tình yêu bền bỉ, vượt qua sóng gió và địa vị, quyền lực.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của Tổng thống Obama dành cho vợ không bao giờ thay đổi! - Ảnh 1.

Lần sinh nhật thứ 54, vào năm ngoái, trên trang Instagram, ông Obama cũng dành rất nhiều tình cảm cho vợ: "Em không chỉ là vợ, là mẹ của các con anh, em còn là một người tri kỷ. Anh yêu sự mạnh mẽ, cũng như nét duyên dáng và cả tính cương quyết của em, và anh luôn yêu em mỗi ngày. Mừng sinh nhật em, Michelle!".

Kèm theo lời chúc ngọt ngào, ông Obama còn đính kèm theo một bức ảnh lãng mạn của hai người, với ánh nhìn đầy tình yêu thương và sự ngưỡng mộ mà ông dành cho người bạn đời 25 năm của mình.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của Tổng thống Obama dành cho vợ không bao giờ thay đổi! - Ảnh 2.

P.V (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM