Sơn Nippon Spot-less Plus với khả năng chống bám bẩn và kháng virus, vi khuẩn

23/12/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Được trang bị công nghệ chống bám bẩn giúp tường nhà luôn sạch đẹp, công nghệ Ion Bạc có khả năng kháng 99.9% SARS-CoV-2, các vi rút và vi khuẩn có hại khác tồn tại trên bề mặt tường, sơn nội thất cao cấp Nippon Spot-less Plus đang nhận được nhiều quan tâm dịp cuối năm 2022.

Một ngôi nhà được trang trí đẹp, sử dụng những đồ trang trí nội thất đắt tiền nhưng những bức tường không sạch sẽ hoặc hư hỏng thì chắc chắn vẫn làm chủ nhân ngôi nhà và khách mất tập trung và có ấn tượng không tốt.

Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc thú cưng, chúng có thể làm bẩn tường hoặc để lại vết bút chì màu trên màng sơn. Dễ thấy như hoạt động ăn uống tạo ra các vết bẩn dạng lỏng từ nước ngọt, nước tương hay các hoạt động vui chơi khiến vết bẩn từ bùn đất, bút dạ quang, phấn… kết dính lên tường.

Trước tác động từ vi khuẩn, bụi bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến không gian nội thất, sơn tường tốt sẽ đóng vai trò như một lớp màng chắn chống bám bẩn, ngăn chặn sự thẩm thấu của các chất bẩn vào màng sơn. Do đó, việc lựa chọn loại sơn giúp giữ gìn không gian sống luôn sạch đẹp là yếu tố đang được nhiều người quan tâm.

Cũng theo các chuyên gia xây dựng, việc lựa chọn và sử dụng các loại sơn tường chất lượng cao là sự đầu tư thông minh, bởi sơn tường cao cấp mang lại nhiều lợi ích thiết thực như dễ chùi rửa, kháng khuẩn và nấm mốc... nhờ đó gia chủ có thể yên tâm khi sống trong không gian sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt còn giúp hạn chế chi phí bảo dưỡng, sơn mới ngôi nhà.

Nippon Spot-less Plus - Nhà đẹp sang, an toàn cho tổ ấm

Theo chuyên gia đánh giá, về cảm quan bên ngoài bao bì sản phẩm Nippon Spot-less Plus mang đến cảm giác chất lượng của 1 hãng sơn chuyên nghiệp.

Chia sẻ từ đại diện Nippon Paint (Việt Nam), Nippon Spot-less Plus là sự kết hợp các tính năng vượt trội của các dòng sơn nội thất tiền nhiệm của hãng đồng thời được thêm vào công nghệ Ion Bạc kháng hiệu quả 99.9% đối với Covid-19 (SARS-CoV-2).

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp kháng vi khuẩn (kháng hiệu quả các loại vi khuẩn có hại khi tồn tại trên bề mặt tường như E.Coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Listeria monocytogenes).

Ngoài ra, sơn Nippon Spot-less Plus còn có khả năng chống bám bẩn với công nghệ Anti-Stain Technology kháng lại sự thẩm thấu của các chất bẩn vào màng sơn và tạo hiệu ứng "giọt’’ đối với chất bẩn lỏng ưa nước.

Khả năng lau chùi vết bẩn, ngăn thấm nước từ bên ngoài và chống nấm mốc tốt, độ che phủ và bao phủ cao, mùi rất nhẹ trong khi thi công sơn và sau khi khô cũng là điểm cộng của sơn Nippon Spot-less Plus trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khoẻ của gia chủ cũng như trẻ nhỏ, đội ngũ tạo ra Nippon Spot-less Plus còn chú ý đảm bảo không sử dụng những chất độc hại; sản phẩm cũng không chứa APEO, không chứa chì, thuỷ ngân và các kim loại nặng. Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi cực thấp nhỏ hơn 10g/L VOC.

Sơn Nippon Spot-less Plus với khả năng chống bám bẩn và kháng virus, vi khuẩn - Ảnh 1.

"Nippon Spot-less Plus - Sản phẩm đạt Green Label, có khả năng Kháng Virus, Vi khuẩn nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người và đồng thời mang lại những trải nghiệm tốt nhất về khả năng chống bám bẩn vượt trội và dễ lau chùi vượt trội. Sản phẩm còn cho bề mặt hoàn thiện bóng mờ sang trọng", ông Đào Hữu Nghị - Giám đốc Marketing Nippon Paint Việt Nam khẳng định.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam: bền màu, chống thấm, chống bám bẩn, chịu chùi rửa,... Đặc biệt, Nippon Paint đã đi tiên phong nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ kháng coronavirus cùng các virus, vi khuẩn nguy hiểm khác.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM