Sơn hình U23 Việt Nam lên máy bay Vietjet nếu vô địch: Cục phó Cục Hàng không VN nói gì?

25/01/2018 08:47 AM | Kinh doanh

"Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này", Giám đốc điều hành Hãng hàng không Vietjet cho biết như vậy trên Facebook.

Về chia sẻ trên của Giám đốc điều hành Công ty CP Hàng không Vietjet Lưu Đức Khánh, đại diện Vietjet khẳng định trên báo Người lao động, việc sơn hình HLV Park Hang Seo và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu đội tuyển vô địch là chủ trương đã được ban lãnh đạo Vietjet thông qua.

Ông Võ Huy Cường (Cục phó Cục Hàng không Việt Nam) khẳng định trên báo Zing.vn, Cục sẵn sàng đồng ý với ý định sơn hình huấn luyện viên và các cầu thủ U23 Việt Nam lên thân máy bay.

Ông cho hay, sơn hình gì lên máy bay là quyền của các hãng hàng không, trước khi sơn, các hãng phải có văn bản xin ý kiến Cục Hàng không Việt Nam. Tuy nhiên, có hai lưu ý đó là: Khi sơn phải rõ Quốc huy của Quốc gia; Các hình trên máy bay không phải là hình ảnh phản cảm và phải thể hiện đó là hãng hàng không nào.

"Việc sơn hình các cầu thủ lên máy bay sẽ mất khoảng thời gian vài tháng. Ngoài ra hãng phải chi phí khá lớn", báo Zing.vn dẫn lời Cục phó Cục Hàng không Việt Nam.

Báo Pháp luật TP.HCM dẫn thông tin từ đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, chi phí để sơn hình ảnh huấn luyện viên Park Hang Seo và cầu thủ lên thân máy bay sẽ mất khoảng 8 tỉ đồng trong thời gian hai năm. Hãng sẽ liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trước khi thực hiện việc sơn hình ảnh.

Đại diện hãng này cho hay, một số hãng hàng không quốc tế đã từng sơn hình ảnh cầu thủ bóng đá lên thân máy bay.

"Những ngày này tâm trí để hết vào đội tuyển U23"

Theo PV (Tổng hợp)

Từ khóa:  VietJet , u23
Cùng chuyên mục
XEM