Soi chiếc điện thoại siêu đắt đỏ của doanh nhân đại gia U60 lộ ảnh "nương tựa" với Hiền Hồ

22/03/2022 14:50 PM | Sống

Nhờ những bức ảnh được lan truyền trên mạng, nhiều người đã phát hiện ra chiếc điện thoại có giá siêu đắt đỏ mà đại gia U60 đang sử dụng.

Những ngày qua, Hiền Hồ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi bị netizen réo tên vào loạt biến mới trên mạng xã hội. Theo đó, nghi vấn "giật chồng" đàn chị chưa kịp lắng thì hình ảnh nữ ca sĩ xuất hiện thân thiết bên người anh là đại gia U60 bất ngờ rò rỉ khiến cả cõi mạng dậy sóng. Nhân vật đại gia U60 được xác định là con rể tập đoàn Sơn Kim - doanh nhân Hồ Nhân.

Soi chiếc điện thoại siêu đắt đỏ của doanh nhân đại gia U60 lộ ảnh nương tựa với Hiền Hồ - Ảnh 1.

Nhân vật đại gia U60 được xác định là con rể tập đoàn Sơn Kim - doanh nhân Hồ Nhân.

Nhanh chóng những bức ảnh của ông Hồ Nhân "kề vai, áp má" cùng với nữ ca sĩ Hiền Hồ xuất hiện đầy rẫy trên mạng xã hội, kể cả những tin nhắn qua lại của cả hai.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh tin nhắn bị hé lộ, nhiều người cũng choáng ngợp với độ giàu có của doanh nhân này, chỉ qua một chi tiết. Trong bức ảnh chụp cùng nam cầu thủ Quang Hải, ông Hồ Nhân đã vô tình tiết lộ mình sử dụng chiếc điện thoại có giá lên đến hàng trăm triệu.

Soi chiếc điện thoại siêu đắt đỏ của doanh nhân đại gia U60 lộ ảnh nương tựa với Hiền Hồ - Ảnh 2.

Những tin nhắn của ông Hồ Nhân với ai đó vô tình được lan truyền, nhưng sự chú ý đổ dồn về dòng chữ "Vertu Aster P"

Cụ thể, những hình ảnh cho thấy, doanh nhân Hồ Nhân đang sử dụng một chiếc Vertu Aster P. Theo giá trên thị trường thì mẫu điện thoại vị đại gia này đang sử dụng có giá khoảng 135 triệu đồng (là hàng đã qua sử dụng).

Soi chiếc điện thoại siêu đắt đỏ của doanh nhân đại gia U60 lộ ảnh nương tựa với Hiền Hồ - Ảnh 3.

Vertu Aster P là một chiếc điện thoại siêu sang đến từ hãng Vertu, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công tại Anh Quốc. Toàn bộ khung của Aster P đều được làm từ Titanium siêu bền Grade 5, không bị gỉ sét hay oxy hóa theo thời gian. Và phiên bản này thì chiếc máy được bọc vàng khá nhiều chi tiết trên khung sườn. Màn hình của máy thì được trang bị một tấm kính Sapphire 133 Carat, nếu xét về độ cứng thì Sapphire chỉ đứng sau kim cương. Tuy nhiên chất lượng ảnh chụp từ chiếc Vertu Aster P này thì không hề được netizen đánh giá cao.

Soi chiếc điện thoại siêu đắt đỏ của doanh nhân đại gia U60 lộ ảnh nương tựa với Hiền Hồ - Ảnh 4.

Theo NAI

Cùng chuyên mục
XEM