SỐC. Trận chung kết của U23 Việt Nam đổi trọng tài vào phút chót

27/01/2018 02:46 PM | Thời sự

Ông Ma Ning bất ngờ bị loại khỏi trận chung kết U23 châu Á 2018.

SỐC. Trận chung kết của U23 Việt Nam đổi trọng tài vào phút chót

Trước đó, trọng tài được bố trí bắt chính ở trận chung kết là ông Ma Ning của nước chủ nhà. Đây là người từng bắt chính 6 trận có các đội bóng Việt Nam tham dự, được cho là có nhiều quyết định bất lợi cho Việt Nam.

SỐC. Trận chung kết của U23 Việt Nam đổi trọng tài vào phút chót - Ảnh 1.

Trọng tài Ahmed Abu Bakar Al-Kaf.

Tuy nhiên, ban tổ chức đã quyết định thay đổi vào phút chót. Người được bố trí bắt chính ở trận chung kết là ông Ahmed Abu Bakar Al-Kaf, người Oman.

Sự thay đổi này đến quá đột ngột, đến nỗi trang chủ của AFC vẫn để tên ông Ma Ning là trọng tài chính của trận chung kết, mà chưa có sự thay đổi. Trong khi ở tờ danh sách đội hình ra sân, tên của trọng tài chính là ông Ahmed Abu Bakar Al-Kaf.

SỐC. Trận chung kết của U23 Việt Nam đổi trọng tài vào phút chót - Ảnh 2.

Trang chủ của AFC vẫn nhầm trọng tài Ma Ning là người bắt chung kết.

Theo Bảo Bảo

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung CEO 8X 500.000 tỷ sau livestream 1h22ph: ‘Le vồ’ chỉ là nhân viên quèn, chất xám tích tụ nhờ nói chuyện với CEO, ở nhà cấp 4, đi xe máy vì thích sống đời giản dị

"Trước đây tôi đã làm cho những tập đoàn rất lớn như Central Group, Vingroup, Novaland Group, K-Group, Seedcom…", Nguyễn Vũ Quốc Anh từng chia sẻ. Trong buổi livestream mới đây, anh thừa nhận, tại những công ty to to kia, vị trí anh làm chỉ nho nhỏ...

9x trẻ làm môi giới BĐS từ khi còn đi học, sau 4 năm sở hữu khối tài sản 20 tỷ trong tay, tiết lộ bí quyết làm giàu

Trở thành môi giới bất động sản khi 18 tuổi, sau 4 năm, Phạm Anh Dũng đã có trong tay 20 tỷ vốn đầu tư. Dự kiến số vốn tích luỹ từ đầu tư bất động sản của môi giới trẻ này tiếp tục tăng.

Elon Musk rao bán căn nhà cuối cùng, quyết sống đời ở thuê

Elon Musk nói: "Sự giàu có khiến người ta cảm thấy chán nản. Sau khi bán tài sản, những người khác sẽ không còn công kích và tôi sẽ đi thuê nhà".

Minh Vương và hành trình "dao có mài mới sắc": Mất cha từ nhỏ, mắc bệnh xơ vữa động mạch cực hiếm, từng là cái bóng của Công Phượng, Xuân Trường

Vượt qua nghịch cảnh, Minh Vương cứ lầm lũi, nhẫn nại tiến về phía trước. Và, hôm nay, anh đã làm nức lòng người hâm mộ Việt trong trận đại chiến trên sân cỏ với UAE.

Đọc thêm