Sốc nặng với lô tóp mỡ "siêu bẩn" rán bằng 2 chảo dầu đen như nước cống, dân mạng nói: Đường về tổ tiên gần thêm 1 đoạn...

29/01/2022 19:57 PM | Sống

Những ai là tín đồ của món tóp mỡ coi xong cái này không biết có "rén" hơn không ta.

Từng bị cho là món ăn "con nhà nghèo" vì mỡ heo luôn là thứ rẻ nhất và ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, tóp mỡ lại trở thành món ăn vặt cực hot và trở thành một loại topping không thể thiếu trong các set ăn vặt. Thậm chí vì tóp mỡ hot nên vô tình đẩy giá mỡ heo lên rất cao để phục vụ nhu cầu làm đồ ăn nhai "chóp chép" cho các chị em.

Tất nhiên, bên cạnh những người bán có tâm thì ngày nay không thiếu những cơ sở bán tóp mỡ theo kiểu công nghiệp, chỉ quan tâm tới yếu tố đẩy hàng càng nhanh ra ngoài càng tốt mà bỏ qua khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Mới đây, 1 đoạn video ghi lại cảnh làm tóp mỡ khiến người xem ai nấy đều "rùng mình" vì quá bẩn.

 Sốc nặng với lô tóp mỡ siêu bẩn rán bằng 2 chảo dầu đen như nước cống, dân mạng nói: Đường về tổ tiên gần thêm 1 đoạn... - Ảnh 1.

Tóp mỡ - món ăn khoái khẩu của nhiều người

 Sốc nặng với lô tóp mỡ siêu bẩn rán bằng 2 chảo dầu đen như nước cống, dân mạng nói: Đường về tổ tiên gần thêm 1 đoạn... - Ảnh 2.

Có thêm tí gia vị cay cay mặn mặn cứ phải gọi là nhức cái nách

Clip: Dân mạng sốc nặng vì tóp mỡ siêu bẩn được rán bằng 2 thau... "nước cống"

Theo đó, đoạn video kéo dài 15 giây ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi 2 chảo dầu có màu đen không khác gì nước cống đang được sử dụng để rán tóp mỡ. Trong clip, người chế biến rán tóp mỡ này làm 2 lần, một lần chín và lần còn lại cho tóp mỡ phồng to lên. Điều đáng nói là ở cả 2 lần "chiên đi rán lại", chảo dầu đều có màu đen ngầu, nhìn qua cũng thấy đã được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần.

 Sốc nặng với lô tóp mỡ siêu bẩn rán bằng 2 chảo dầu đen như nước cống, dân mạng nói: Đường về tổ tiên gần thêm 1 đoạn... - Ảnh 4.
 Sốc nặng với lô tóp mỡ siêu bẩn rán bằng 2 chảo dầu đen như nước cống, dân mạng nói: Đường về tổ tiên gần thêm 1 đoạn... - Ảnh 5.

Tình hình chảo dầu khiến dân tình ai nấy đều "hốt hoảng"

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Tôi xin thề từ nay không dám ăn tóp mỡ trôi nổi nữa, sợ quá...

- Sao nó có thể đen như nước cống thế này nhỉ.

- Tôi còn tưởng đây là cà phê đen cho tới khi cái da heo nó nổ bộp bộp.

- Coi mà sợ luôn á mấy bà ơi.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM