SỐC: DJ nổi tiếng Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28

21/04/2018 10:17 AM | Xã hội

Tin tức Avicii bất ngờ qua đời khiến người hâm mộ thế giới quá sốc.

DJ người Thụy Điển Avicii , tên thật là Tim Bergling, vừa qua đời vào hôm 20/4, hưởng dương 28 tuổi. Tin tức này do chính đại diện truyền thông của anh xác nhận:

"Chúng tôi vô cùng đau buồn khi thông báo về sự ra đi của Tim Bergling, còn được biết đến là Avicii", người đại diện Diana Baron cho biết trong thông cáo. "Anh ấy được phát hiện qua đời ở Muscat, Oman vào chiều thứ Sáu theo giờ địa phương, ngày 20/4. Gia đình anh ấy cảm thấy suy sụp và yêu cầu có được sự riêng tư vào thời điểm khó khăn này. Không thông cáo nào sẽ được đưa ra thêm".

Avicii đột ngột qua đời ở tuổi 28.

SỐC: DJ nổi tiếng Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Avicii.

Avicii, sinh năm 1989, tại Stockholm, Thuỵ Điển - là một trong những nhà sản xuất/ DJ nổi tiếng nhất thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, Avicii từng xếp thứ ba trên DJ Mag vào năm 2012 và 2013, hai lần được đề cử Grammy (một cho "Sunshine" và một cho "Levels"). Anh ghi dấu ấn với hàng loạt những bản hit đình đám như Level, Wake me up, Waiting for love, I could be the one,...

Năm 2014, Avicii phải hoãn show diễn tại Ultra Miami do tình hình sức khoẻ. Anh bị bục dạ dày, tuyến tuỵ tái phát bệnh, gan suy giảm chức năng và Avicii buộc phải phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Năm 2016, anh tuyên bố dừng việc đi tour vì lý do sức khoẻ.

Giữa năm 2017, Avicii trở lại với một album EP gồm 6 bài hát. Điều này khiến fan hâm mộ trên khắp thế giới của anh lại được dịp mong chờ một ngày sẽ lại được thấy anh xuất hiện trên bàn DJ, tại một festival âm nhạc nào đó.

MV "Wake Me Up" đạt hơn 1,4 tỷ lượt xem của Avicii.

Ca khúc "Waiting For Love" cũng rất nổi tiếng của Avicii.

Theo Tee

Cùng chuyên mục
XEM