Số tiền Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu?

15/09/2021 07:45 PM | Sống

Sau khi người trong cuộc chính thức lên tiếng, netizen vô cùng thắc mắc rằng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đóng góp bao nhiêu để cứu trợ miền Trung?

Số tiền Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu?

Sau nhiều lần hứa hẹn về việc sẽ sao kê đầy đủ số tiền cứu trợ miền Trung, hôm nay (15/9) Công Vinh đã chính thức lên tiếng và hẹn rõ thời gian địa điểm để ra ngân hàng thực hiện buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" là vào 14h ngày 17/9 tới.

Đáng nói nhất, nam cầu thủ đã công bố bản chi tiết các hạng mục cứu trợ cho miền Trung trước và sau lũ lụt. Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thủy Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng. Ngay lập tức, nhiều người thắc mắc số thiếu hụt đó được bù từ nguồn nào và vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đóng góp bao nhiêu?

Theo những thông tin được Công Vinh chia sẻ, vợ chồng anh đã âm thầm góp 3,691 tỷ đồng vào quỹ chung để cứu trợ. Nếu không có sao kê cụ thể như thế này, nhiều khán giả ắt hẳn không biết số tiền do vợ chồng Công Vinh chi ra để giúp đỡ bà con miền Trung.

Số tiền Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 1.

Trong bảng thống kê tổng quát, số tiền cứu trợ miền Trung tổng cộng là 181 tỷ đồng, kêu gọi từ các mạnh thường quân được 177,5 tỷ đồng riêng vợ chồng Công Vinh góp 3,69 tỷ đồng

Nói về các khoảng chi để giúp đỡ bà con miền Trung sau đợt lũ lụt, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ, trong lúc phát cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên".

Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết rõ làm sự việc đến cùng để lấy lại danh dự và phủ nhận những tin đồn ác ý: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

Số tiền Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 2.

Công Vinh và Thuỷ Tiên không chỉ đích thân đến miền Trung mà còn góp 3,6 tỷ đồng vào quỹ cứu trợ đồng bào


Số tiền Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 3.

Vào ngày 17/9/2021, Công Vinh - Thuỷ Tiên sẽ thực hiện buổi livestream để chứng minh đã giải ngân đủ số tiền 177 tỷ từ nhà hảo tâm đóng góp

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Mộc

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Từ khóa:  Thủy Tiên, từ thiện
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm