Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng?

14/09/2021 10:19 AM | Sống

Cộng đồng mạng tiếp tục đặt ra nghi vấn về việc Thủy Tiên 'biến của chung thành của riêng'.

Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng?


Mới đây, cư dân mạng trên một số diễn đàn đã đăng tải hình ảnh thuyền máy được đại diện của Thủy Tiên - Công Vinh trao cho các thôn ở Hải Lăng, Quảng Trị trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Điều khiến dân tình thắc mắc chính là dòng chữ được in trên thuyền: "Gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị".

Nhiều người cho rằng Thủy Tiên - Công Vinh lấy tiền của mạnh thường quân đóng góp đi làm từ thiện nhưng trên bảng trao tặng lại chỉ đề tên gia đình mình là hành động "biến của chung thành của riêng". Vì điều này mà vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục nhận hàng loạt bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng? - Ảnh 1.
Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng? - Ảnh 2.

Loạt thuyền máy được trao cho các địa phương ở Quảng Trị đều chỉ đề tên Thủy Tiên - Công Vinh trao tặng

Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng? - Ảnh 3.
Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng? - Ảnh 4.
Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục bị nghi ngờ lấy tiền mạnh thường quân làm từ thiện nhưng chỉ đề tên hai vợ chồng? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng đang chỉ trích vì cho rằng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh dùng tiền của mạnh thường quân nhưng chỉ ghi tên mình là người tặng

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn mà cộng đồng mạng đặt ra. Trên thực thế, cũng có thể số thuyền máy này được Thủy Tiên và Công Vinh dùng tiền riêng của gia đình để mua và tặng cho địa phương chứ không dùng tiền của mạnh thường quân đóng góp.

Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với phía Thủy Tiên để tìm hiểu thêm.

Biện Bạch Hiền

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

‘4 cái KHÔNG’ khi làm startup: Không cứng đầu, không lan man, không ‘chơi chữ’ mà phải dùng số và không thay đổi mô hình quá sớm

Có 2 cách ngày xưa tôi đi ‘cày’ trong doanh nghiệp hay dùng khi giải quyết 1 vấn đề cấp bách nhưng ngoài tầm với: yêu cầu thêm người hoặc nghỉ việc. Nhưng làm startup thì không thể dùng cả 2 cách đó được, mà phải thay đổi - tìm ra cách giải quyết vấn đề. Làm gì cũng phải dựa vào số, nhưng thỉnh thoảng số má không phải là tất cả - đặc biệt ở những mô hình đi trước thời đại.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty bí ẩn khiến đại gia SSI “đau đầu”: Cắt lỗ sau 9 năm vì khoản đầu tư “bốc hơi” 3/4 giá trị, chỉ 1 năm sau cổ phiếu bất ngờ lên đỉnh lịch sử

1 năm sau khi SSI cắt lỗ, cổ phiếu ELC nhanh chóng hướng tới đỉnh lịch sử khi đạt mốc 24.300 đồng kết thúc phiên giao dịch 17/9/2021. Đây cũng là cú lội ngược dòng chung của nhóm cổ phiếu ngành viễn thông trước bối cảnh dịch Covid-19.

Chủ tịch VietTravel: “Sức cùng lực kiệt rồi, nếu lần này lại kéo pháo vào là chúng tôi không ra được nữa đâu"

"Doanh nhân nếu muốn ngồi kêu than thì rất dễ. Nhưng doanh nhân không ai muốn chết cả. Họ đều muốn sống. Chỉ mong Nhà nước hãy là người kiến tạo, giúp cho họ có thể quay lại được cuộc chơi" - Ông Nguyễn Quốc Kỳ nói.

Đọc thêm