Sơ mi nam 2D Shirt Nhật Bản từ 1940 lần đầu đến với Việt Nam

06/01/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Karuizawa Shirt – thương hiệu sơ mi nam 2D cao cấp đến từ Nhật Bản mới đây đã mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, HN.

Lịch sử của Karuizawa Shirt bắt đầu từ năm 1940 khi những chiếc áo đầu tiên của hãng được may tại nhà máy ở Karuizawa, địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của Nhât Bản bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp thay đổi theo từng mùa.

Để tạo ra những chiếc áo sơ mi đáp ứng tiêu chuẩn “Vừa vặn như may đo”, hãng đã ứng dụng nguyên lý “2D Shirt” – áo sơ mi 2 chiều (Cổ x Tay): 1 cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay để khách hàng chắc chắn chọn được chiếc áo sơ mi vừa vặn luôn mà không phải chỉnh sửa tay áo vì bị dài hay ngắn.

Với mỗi chiếc áo sơ mi Karuizawa Shirt, 1 cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay để vừa vặn và tôn lên phom dáng người mặc.

“Chúng tôi nghĩ là nhất thiết phải làm ra những chiếc sơ mi không chỉ có chất liệu vải cao cấp mà còn phải khiến khách hàng hài lòng khi mặc bởi sự vừa vặn nữa, nên hãng đã nghiên cứu ra kỹ thuật sơ mi 2 chiều. Chiều thứ 1 (1st Dimension” tượng trưng cho bề ngang của áo sẽ tùy thuộc vào cỡ cổ của khách hàng, chiều thứ 2 “2nd Dimension” tượng trưng cho chiều cao của khách và nó quyết định tới chiều dài tay áo” ông Toshihide Sakai, Giám đốc sáng tạo của hãng lý giải về “2D Shirt”.

“Tôi rất thích sơ mi nhưng body hơi không cân đối nên khá khó mua được chiếc áo vừa vặn, vì tôi hơi thấp và thừa cân nên mua áo vừa được người thì lại bị dài nhất là tay áo tôi hay phải đi cắt bớt, đến mua sơ mi 2D Nhật Bản ở đây thì tôi rất ưng vì tìm được chiếc áo rất vừa vặn với mình” - Anh Nguyễn Trung Thành. một trong những khách hàng đầu tiên của Karuizawa Shirt đã mua liền 3 chiếc áo sơ mi và hẹn sẽ còn quay lại tiếp chia sẻ.

Bên cạnh đó, chất liệu Karuizawa Shirt sử dụng là Supima Cotton, sợi siêu dài tới 37mm, một trong những chất liệu cotton cao cấp nhất được mệnh danh là “KING of The Cotton”, giúp bề mặt vải rất mịn, khả năng giữ được màu vải tốt, thấm hút tốt hơn các loại cotton thông thường khác.

Thông qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào cuối tháng 12 vừa qua, Karuizawa Shirt muốn giới thiệu tới doanh nhân và giới văn phòng Việt Nam không chỉ là những thiết kế thời trang nam cao cấp mà còn là menshirt shop đầu tiên theo chuẩn phong cách Nhật.

Đặc trưng đầu tiên để nhận biết menshirt chuẩn phong cách Nhật đó là cửa hàng chỉ chuyên bán sơ mi nam. Thứ hai tủ áo sơ mi trưng bày theo size cổ - size tay, màu sắc để khách hàng dễ dàng tìm cỡ áo vừa vặn với mình nhất.

Thứ ba phải kể tới sự chuyên nghiệp, tận tình của dịch vụ nhân viên bán hàng. Tất cả nhân viên đều mặc đồng phục chỉn chu, nét mặt tươi cười, cúi đầu chào khách hàng từ cửa. Sẽ luôn có nhân viên bán hàng tận tình phục vụ, tư vấn, tra mã hàng, màu sản phẩm mà bạn cần và sau đó trả lời cho bạn tình trạng sản phẩm còn hay hết.

Sự phục vụ chu đáo còn thể hiện ở việc luôn có ít nhất một nhân viên luôn đeo thước dây trên cổ để sẵn sàng đo cho khách cần tư vấn size chuẩn hoặc muốn dùng dịch vụ may đo. Và khi ra về, nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn mang đồ ra tận cửa.

Nhân viên sẽ ân cần hỏi bạn chiếc sơ mi hay vest như thế này đã vừa chưa và có muốn chỉnh sửa thêm gì không?

Cuối tháng 12 vừa qua, Karuizawa Shirt - Menshirt shop theo chuẩn phong cách Nhật đầu tiên đã mở cửa đón khách tại Hà Nội nhằm giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những chiếc áo sơ mi đã làm nên tên tuổi của hãng ở Nhật Bản. Nhân dịp Grand Opening, Karuizawa Shirt giảm ngay 15% trên hóa đơn duy nhất trong 3 ngày 5,6,7/1/2016, áp dụng cho tất cả sản phẩm có trong cửa hàng.
Khám phá ngay bộ sưu tập áo SƠ MI 2D SHIRT của Karuizawa:
FB: https://www.facebook.com/karuizawa.shirt/
Web: http://karuizawa-shirt.com.vn/
Đ/c: Hoàng Thành Tower (cạnh TTTM Vincom Bà Triệu), số 114 Mai Hắc Đế, HN
LH: 0438232232

A.D

Từ khóa:  sơ mi nam
Cùng chuyên mục
XEM