Số lượng khẩu trang và nước rửa tay bán ra trên sàn TMĐT tăng mạnh

29/07/2020 07:43 AM | Công nghệ

Theo thông báo phát đi từ sàn Tiki, kể từ khi xuất hiện thông tin các ca nhiễm Covid-19 mới tại TP. Đà Nẵng, sàn này ghi nhận sự tăng nhanh về nhu cầu đối với các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khẩu trang và nước rửa tay.

Cụ thể, nhu cầu đối với khẩu trang trên Tiki tăng gấp 12 lần, trong khi đó nước rửa tay cũng tăng gần gấp đôi so với ngày thường.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki chia sẻ, dù nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đối với các mặt hàng khẩu trang và nước rửa tay có dấu hiệu tăng nhanh, nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo kiểm soát giá bán, tuyệt đối không để các trường hợp "thổi giá" xảy ra trên sàn Tiki.

Ông Khánh cho biết thêm, bên cạnh cam kết bình ổn giá, sàn cũng mang đến các chương trình ưu đãi, giúp san sẻ chi phí khi mua sắm với Khách Hàng. Điển hình phải kể đến ba chương trình giảm giá trực tiếp lên đến 70% vào mỗi ngày trong tuần, hay ưu đãi mua sản phẩm 0đ, cùng chương trình miễn phí vận chuyển kéo dài đến tận giữa tháng 8".

Số lượng khẩu trang và nước rửa tay bán ra trên sàn TMĐT tăng mạnh - Ảnh 1.

Được biết, sau chương trình miễn phí vận chuyển lên đến 700.000 đồng, đơn vị này tiếp tục tung 3 chương trình ưu đãi trực tiếp về giá. Cụ thể, vào khung giờ 0h - 12h, 12h - 21h và 21h - 0h, sàn TMĐT này có hơn 300 sản phẩm "giá sốc" với ưu đãi giảm giá lên đến 70% cho tất cả khách hàng mua sắm trên sàn. Chương trình giảm giá này đến từ rất nhiều ngành hàng như Sách, Hàng Tiêu dùng, Nhà cửa Đời sống, Sức khỏe - Làm đẹp, đến cả Hàng Công nghệ, Thiết bị Số - Phụ kiện Số, Thực phẩm Tươi sống...

Phương Nga

Từ khóa:  nước rửa tay
Cùng chuyên mục
XEM