Số lượng đặt mua Bphone 3 đúng như kế hoạch và kỳ vọng của Bkav

15/10/2018 11:05 AM | Kinh doanh

Theo số liệu thống kê chính thức từ Bkav, đến nay đã có gần 4.000 người dùng đặt mua Bphone thế hệ mới (Bphone 3). Đại diện Bkav chia sẻ, số lượng đặt mua Bphone 3 đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của nhà sản xuất này.

Số lượng đặt mua Bphone 3 đúng như kế hoạch và kỳ vọng của Bkav

Cụ thể, cùng với việc xác nhận thông tin toàn bộ 1.500 suất đặt cọc Bphone 3 giá ưu đãi đã hết ngay trong ngày 10/10, Bkav cũng cho hay, đến thời điểm hiện tại đã có gần 4.000 người dùng đặt mua Bphone 3. Các khách hàng đặt mua có ở khắp mọi miền đất nước, trong đó nhiều nhất là người dùng Hà Nội và TP.HCM đặt mua thông qua các cửa hàng và qua website Bphone.vn.

Cũng theo số liệu thống kê từ hệ thống của Bkav, trong tổng số gần 4.000 người dùng đã đặt mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tỷ lệ đặt mua phiên bản cận cao cấp Bphone 3 Pro “nhỉnh” hơn so với phiên bản Bphone 3 thường dành cho phân khúc trung cấp, với các tỷ lệ tương ứng lần lượt là 57% và 43%.

Trả lời câu hỏi về so sánh mức tiêu thụ của smartphone Bphone thế hệ mới so với 2 mẫu smartphone “tiền nhiệm” là Bphone 1 và Bphone 2, đại diện Bkav cho rằng việc so sánh giữa các phiên bản của Bphone là tương đối khó bởi mỗi phiên bản smartphone Bphone ra đời đều có một sứ mệnh riêng.

"Bphone 1 là khẳng định Việt Nam có thể làm được smartphone cao cấp. Bphone 2 có nhiệm vụ chinh phục niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam còn Bphone 3 là chinh phục thị trường. Số lượng đặt mua lần này đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của chúng tôi", đại diện Bkav nhấn mạnh.

Đặc biệt, theo ghi nhận của ICTnews, ở góc độ cảm nhận của người dùng, Bkav, Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng và smartphone Bphone thế hệ mới đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, có thiện cảm hơn của giới công nghệ, truyền thông cũng như người dùng. Đây là điều khác hẳn với hai lần ra mắt Bphone trước đây, khi cả sản phẩm lẫn CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bị "ném đá tơi bời". Ngoài ra, theo chia sẻ của đại diện Bkav, với lần ra mắt Bphone mới, các khách hàng nhìn chung khá hài lòng với cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro.

Theo kế hoạch, Bkav sẽ chính thức mở bán Bphone 3 vào ngày 19/10/2018. Như vậy, từ ngày 19/10, người dùng có thể đến trải nghiệm và mua Bphone 3 tại chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav trên toàn quốc hoặc đặt mua Bphone 3 tại Bphone.vn. Thời điểm hiện tại danh sách 300 cửa hàng trải nghiệm và bán smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro đã được Bkav công bố trên website Bphone.vn.

Ngày 10/10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), smartphone Bphone thế hệ thứ ba của Bkav đã được chính thức cho ra mắt . Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Theo Vân Anh

ICTNews

Từ khóa:  BPhone, bkav
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm