Sở hữu tài sản khủng nhưng các tỷ phú Việt này lại "đau đầu" vì một việc liên quan tới các ái nữ, đặc biệt mỗi dịp Tết đến lại càng thêm lo

28/01/2022 21:44 PM | Kinh doanh

Đã là cha mẹ, thì dù gia cảnh bình thường hay tỷ phú thì cũng chung một nỗi niềm lo lắng cho con.

Trong những ngày cận Tết, bên cạnh không khí mùa xuân rộn ràng, những người trẻ độc thân, nhất là những người đã bước sang tuổi 30, lại bắt đầu đau đầu tìm cách trả lời câu hỏi: "bao giờ kết hôn?", "bao giờ lấy chồng?"...

Dù là tỷ phú hay người bình thường thì cũng đều mong con cái mình sớm yên bề gia thất và sau đó là tập trung phát triển sự nghiệp. Ở vị trí của những phụ huynh có con cái đến tuổi "cập kê", tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng rất sốt ruột.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ngắn về buổi tiệc tất niên của DAFC - công ty con trong tập đoàn IPPG. Trong đoạn clip ngắn, tỷ phú Johnatahn Hạnh NGuyễn đã công khai giục con gái út Tiên Nguyễn sớm lấy chồng khiến mọi người phải bật cười.

Khi phát biểu tại buổi tiệc, "vua hàng hiệu" chia sẻ: "Đầu tư cho con thì đầu tư vào giáo dục là lãi nhất trong tất cả đầu tư. Tôi đầu tư cho 8 đứa và bây giờ bắt đầu thu lại. Hiện nay có tới 8 cháu nội ngoại rồi. Còn bây giờ cháu nhỏ này (Tiên Nguyễn) thì không biết tới chừng nào".

 Sở hữu tài sản khủng nhưng các tỷ phú Việt này lại đau đầu vì một việc liên quan tới các ái nữ, đặc biệt mỗi dịp Tết đến lại càng thêm lo  - Ảnh 1.

Trước lời giục giã công khai của bố, Tiên Nguyễn chỉ biết cười trừ mà không nói gì. Hiện nay, cô đang là Phó Tổng giám đốc phát triển dự án thời trang cao cấp của IPPG, quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC.

Tiên Nguyễn là một fashionista nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên khoe ảnh về cuộc sống sang chảnh và thời thượng của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cho tới nay, Tiên Nguyễn vẫn chưa một lần nào hé lộ chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Trong số 8 người con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, con trai thứ Phillip Nguyễn cũng đang "tiết lộ" một số dấu hiệu tin vui khi những từ khoá như engagement (đính hôn) hay aisles (lễ đường) liên tục xuất hiện trên trang cá nhân của anh và bạn gái Linh Rin.

 Sở hữu tài sản khủng nhưng các tỷ phú Việt này lại đau đầu vì một việc liên quan tới các ái nữ, đặc biệt mỗi dịp Tết đến lại càng thêm lo  - Ảnh 2.

Trước đó cũng chính thiếu gia khoe một bó hoa nhận được từ một người bạn với lời chúc: "To Phillip, congratulations on your engagement. All the best from Manchester! Tom" (Tạm dịch: "Gửi Phillip, chúc mừng bạn đã đính hôn nhé. Thân ái từ Manchester! Tom"). Ngoài ra Phillip còn "úp mở" hẹn gặp Linh Rin trên lễ đường: "Next... Walk the aisles" (Tạm dịch: Còn sắp tới... Em sẽ bước đi trên lễ đường).

Với những dấu hiệu này, nhiều người dự đoán, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có lẽ sắp đón con dâu mới trong năm 2022.

Không chỉ Tiên Nguyễn, ái nữ Trần Viên Ngọc Trân của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương cũng từng đăng chia sẻ về nỗi lo "gái 30 tuổi khi nào lấy chồng" của mình trên trang cá nhân: "Chịu khó upgrade kiếm chồng, đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu từng thị trường… Tết là bị sờ gáy "gái 30 tuổi khi nào lấy chồng" nên kế hoạch 2020 phải đánh mạnh chiếm thị phần mọi mặt trận".

 Sở hữu tài sản khủng nhưng các tỷ phú Việt này lại đau đầu vì một việc liên quan tới các ái nữ, đặc biệt mỗi dịp Tết đến lại càng thêm lo  - Ảnh 3.

Cô là con gái thứ của tỷ phú Trần Bá Dương. Người sở hữu doanh nghiệp ô tô Trường Hải với quy mô lớn nhất Việt Nam. Theo thống kê từ tạp chí Forbes hiện tài sản của ông Trần Bá Dương đang ở mức 1,5 tỷ USD thuộc top đầu những tỷ phú giàu nhất Việt Nam hiện nay.

 Sở hữu tài sản khủng nhưng các tỷ phú Việt này lại đau đầu vì một việc liên quan tới các ái nữ, đặc biệt mỗi dịp Tết đến lại càng thêm lo  - Ảnh 4.

Trần Viên Ngọc Trân thoải mái khoe cuộc sống sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Cô cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với cha mẹ. Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới của ông Trần Bá Dương và bà Viên Ngọc Hoa, cô chia sẻ: "Có rất nhiều điều tôi ngưỡng mộ và yêu thương về cha tôi, trong đó điều mà tôi yêu nhất đó là tình yêu của cha đối với mẹ. Cá nhân tôi không tin vào mối quan hệ - loại tình yêu mà bạn có thể trao rất nhiều cho một người lạ... Tôi yêu bản thân mình và cuộc sống của chính mình quá nhiều, tôi vẫn đang học hỏi và làm việc để hy sinh cho người khác (lời khuyên của cha tôi), yêu thương và sống vì nhau giống như cha mẹ tôi đã làm cho nhau".

Với gia thế khủng, Trần Viên Ngọc Trân cái tên sáng giá trong làng người mẫu, giới thời trang và fashionista.  Thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thời thượng sang chảnh trên trang cá nhân, nhưng Ngọc Trân ít khi lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân. Dù đã rục rịch lên kế hoạch "đánh chiếm thị phần mọi mặt trận" từ 2020 nhưng đã bước qua năm 2022, Trần Viên Ngọc Trân vẫn lẻ bóng.

Tổng hợp

Hương Thu

Cùng chuyên mục
XEM