Số ca Covid-19 mới trên toàn cầu lần đầu tiên tăng sau 7 tuần

02/03/2021 03:25 PM | Thời sự

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm qua (1/3) cho biết, số ca mắc Covid-19 mới trên toàn cầu trong tuần qua đã lần đầu tiên tăng sau 7 tuần.

Số ca Covid-19 mới trên toàn cầu lần đầu tiên tăng sau 7 tuần

Theo Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus, sự gia tăng các ca mắc mới là "đáng thất vọng nhưng không ngạc nhiên".

Ông Ghebreyesus cho rằng, còn quá sớm để các quốc gia chỉ dựa vào các chương trình tiêm chủng mà từ bỏ các biện pháp khác. Theo ông, các biện pháp y tế cộng đồng cơ bản vẫn là nền tảng để đối phó với đại dịch./.

Vũ Anh Tuấn

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ Lotteria, Golden Gate tới Red Sun, có phải “bóng ma Món Huế” lại đang ám quẻ thị trường F&B trong Covid-19?

Không hẹn mà gặp, chỉ trong vài ngày, những tin xấu nhất từ thị trường chuỗi F&B lại đến từ 2 thương hiệu lớn nhất thị trường. Phía Golden Gate giảm 80% lợi nhuận, trong khi phần RedSun còn tệ hơn, họ bị các nhà cung cấp đến tận trụ sở đòi nợ. Trước đó không lâu, còn rộ lên thông tin Lotteria sắp đóng cửa tại Việt Nam.

Lý do Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch: Đầu tư 600 triệu đồng học tiếng Anh bài bản, phát triển kênh quốc tế, bật mí quay phim ở nhà nhưng vẫn được hưởng lương 100%

"Mình đi qua Mỹ để du học, không phải du lịch... Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực... với bạn bè quốc tế", lý do anh chàng đưa ra khiến người theo dõi vô cùng nể phục.

Đọc thêm