Sky Center City 4 – Cơ hội đầu tư mới - Đón đầu thành phố công nghiệp

20/04/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Sở hữu vị trí đắc địa, liền kề dự án Becamex Bình Phước giai đoạn 2, hội tụ tất cả các yếu tố và tiềm năng đầu tư, dự án Sky Center City 4 ra đời với kỳ vọng mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư cơ hội đón đầu sự phát triển của một thành phố công nghiệp.

Tiềm năng lớn từ thị trường mới

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với những tiềm lực có sẵn cùng sự quan tâm, các chính sách đầu tư của Nhà nước, Bình Phước đang từng ngày chuyển mình, phát triển đồng bộ theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp trong thời gian tới. Để thực hiện mục tiêu trên, các huyện, xã được đầu tư phát triển đồng bộ. Trong đó, Chơn Thành là huyện được quan tâm, chú trọng phát triển và có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư lớn.

Nắm giữ vị trí cửa ngõ phía bắc Tp.HCM, tiếp giáp huyện Bàu Bàng (Bình Dương) có các tuyến đường huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14, đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Hoa Lư....là nền tảng trong kết nối liên vùng, giao thương giữa Chơn Thành và các tỉnh vùng lân cận. Bên cạnh đó, sự hiện hữu của các khu công nghiệp Chơn Thành 1, 2, Khu công nghiệp Minh Hưng 3, Minh Hưng Hàn Quốc thu hút hàng nghìn người lao động về đây sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu chỗ ở và các dịch vụ tăng cao, tạo tiền đề và lực đẩy thị trường bất động sản nóng dần lên. Cùng với lợi thế nguồn đất dồi dào, giá còn thấp nhưng tiềm năng vô cùng lớn đã thu hút nhiều công ty địa ốc tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai về đây khai thác phát triển và Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát là một trong số đó.

Dấu ấn Sky Center City

Nhận diện và nắm bắt được tiềm năng lớn và xu thế phát triển của thị trường bất động sản Chơn Thành, Minh Viet Phat Group đã không ngừng khai thác và hoàn thiện sản phẩm về mọi mặt trước khi đưa ra thị trường. Với phương châm " chia sẻ cơ hội-vững bước thành công" Công ty Địa ốc Minh Việt Phát đã hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng dự án. Và Sky Center City 4 là sản phẩm tiếp theo sau quá trình nỗ lực hoàn thiện không ngừng.

Ông Nguyễn Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Minh Việt Phát, cho biết:" Thị trường bất động sản Chơn Thành tuy mới bắt đầu phát triển nhưng tiềm năng rất lớn. Những năm gần đây, kinh tế Chơn Thành luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, thu hút đầu tư nước ngoài tăng mạnh theo từng ngày. Nhiều dự án lớn, công trình giao thông quan trọng được xây dựng… đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tìm đến nắm bắt cơ hội. Đặc biệt, theo thông tin được cập nhật mới nhất Chơn Thành đang được đánh giá để trở thành đô thị loại 04 bắt đầu mở ra một cơ hội cực lớn cho thị trường bất động sản tăng tốc.

Sky Center City 4 – Cơ hội đầu tư mới -  Đón đầu thành phố công nghiệp - Ảnh 1.

Tọa lạc tại mặt tiền trục đường chính kết nối liên vùng, ấp 1, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, tiếp giáp dự án Becamex Bình Phước giai đoạn 2, Sky Center City 4 hội tụ tất cả các yếu tố tiềm năng và thừa hưởng lợi thế từ dự án khu công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa 12m, thông nối quốc lộ 14, việc di chuyển đến các vùng lân cận không còn là vấn đề khó khăn.

Với lợi thế giao thông, các tuyến đường lớn đi qua, cư dân tại Sky Center City 4 có thể dễ dàng di chuyển đến cửa khẩu Hoa Lư, các nước bạn như Thái Lan, Lào, Campuchia,….cũng như Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Sky Center City 4 – Cơ hội đầu tư mới -  Đón đầu thành phố công nghiệp - Ảnh 2.

Đến với Sky Center City 4, cư dân sẽ tận hưởng được không gian sống tuyệt vời với hệ sinh thái gần như được bảo tồn, không khí mát dịu với hệ thống cây xanh bao phủ và suối sinh thái uốn lượn bao quanh dự án. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân như: trường học các cấp, phòng khám, ngân hàng, chuỗi cửa hàng mua sắm hiện hữu liền kề trong bán kính 2km.

Sky Center City 4 – Cơ hội đầu tư mới -  Đón đầu thành phố công nghiệp - Ảnh 3.

Sky Center City 4 có quy mô gần 60 nền với tổng diện tích 3ha, sản phẩm đa dạng kích thước dao động từ 200-300m2, đã thổ cư, sổ riêng từng nền. Không những thế, với mức thanh toán chỉ từ 199 triệu đồng/ nền, chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ mua vay qua ngân hàng với lãi suất thấp từ 60-70% giá trị lô đất thời hạn lên tới 25 năm, chắc chắn các sản phầm của dự án sẽ phù hợp với mức tài chính của hầu hết quý khách hàng.

Sky Center City 4 – Cơ hội đầu tư mới -  Đón đầu thành phố công nghiệp - Ảnh 4.

Sky Center City 4 là một trong những dự án đất nền mới nhất ghi dấu ấn đậm nét của thương hiệu Minh Việt Phát tại thị trường bất động sản Chơn Thành. Tuy là nhà phát triển, phân phối bất động sản nhưng những dự án Minh Việt Phát Group phân phối thời gian qua đều rất tiềm năng. Hiện công ty đang nắm giữ quỹ đất hơn 10ha tại đây để chuẩn bị loạt dự án, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM