Singapore sẽ đón chào năm mới 2023 với pháo hoa bừng sáng tại Marina Bay

29/09/2022 10:28 AM | Xã hội

Vào cuối năm 2022, màn trình diễn pháo hoa được công chúng yêu thích sẽ quay trở lại và thắp sáng bầu trời Marina Bay, Singapore.

Màn trình diễn này nằm trong khuôn khổ sự kiện đếm ngược lớn nhất đảo quốc - Marina Bay Singapore Countdown 2023. Đây là sự kiện được tổ chức trong bối cảnh Singapore đang hướng đến một năm mới với những hy vọng và niềm hứng khởi đầy mới mẻ. Với chuỗi hoạt động thú vị, sự kiện Đếm ngược năm nay hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng và niềm vui ngập tràn cho du khách.

Marina Bay Singapore Countdown 2023 được Cục Tái kiến đô thị Singapore (URA) tổ chức. Sau hai năm vắng bóng do các quy định giãn cách phòng đại dịch COVID-19, sự kiện này sẽ màn trình diễn pháo hoa được nhiều người mong đợi trở lại. Theo đó, vào nửa đêm ngày 31/12/2022, người dân Singapore và du khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa chào đón năm mới trên khắp vùng vịnh.

Star Island - chương trình biểu diễn âm nhạc và pháo hoa đa giác quan - cũng sẽ trở lại tại sân khấu nổi The Float ở Marina Bay. Không gian nơi đây sẽ bừng sáng với những loại pháo hoa tuyệt hảo được làm thủ công theo phong cách truyền thống cùng với những màn trình diễn rực rỡ và các công nghệ tiên tiến nhất. Chương trình có bán vé này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ly kỳ và đáng nhớ cho khán giả. Lần đầu tiên, trải nghiệm STAR ISLAND sẽ được mở rộng đến trung tâm sự kiện Marina Bay Sands Event Plaza với một hoạt động đặc biệt trước thềm chương trình chính.

Từ ngày 1/12, tại trung tâm giải trí Bayfront Event Space, chuỗi chương trình The Great Bay Fiesta sẽ được ra mắt với ba nội dung nổi bật. Chuỗi chương trình này được tổ chức bởi The Show Master - chi nhánh giải trí cao cấp của công ty tổ chức sự kiện Uncle Ringo. Theo đó, chương trình giải trí The Great Cirque des Cascades sẽ giới thiệu những tiết mục xiếc gay cấn hoàn toàn mới dành cho những người yêu thích cảm giác mạnh.

Trong khi đó, The Great World Carnival sẽ tổ chức các trò chơi và cuộc đua nhằm gợi nhớ về công viên giải trí giàu tính lịch sử Great World Amusement Park. Chương trình đậm màu sắc carnival này còn giới thiệu cho du khách một phần hình ảnh và trải nghiệm giải trí của Singapore từ những năm 1920 - 1970. Ngoài ra, chương trình The Great Food Fiesta sẽ quy tụ hơn 30 gian hàng phục vụ các món ăn, dịch vụ độc đáo và độc quyền. Với vô số trải nghiệm sắp được ra mắt, tất cả du khách có thể sẽ tìm thấy niềm vui của riêng mình tại Marina Bay Singapore Countdown 2023. Trong bối cảnh Singapore đang trên đà phục hồi sau đại dịch, du khách có thể cùng người dân đảo quốc chào đón năm mới với lòng biết ơn và niềm tin vững chắc vào tương lai.

Những biện pháp quản lý an toàn dựa trên tình trạng tiêm chủng có thể được yêu cầu áp dụng trong các trường hợp khác nhau. URA sẽ phối hợp với những đối tác tổ chức sự kiện và các cơ quan liên quan nhằm tiếp tục theo dõi tình hình COVID-19 và các quy định hiện hành.

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM