Similac – Đột phá dinh dưỡng 5G giúp trẻ ứng biến trước thế giới đầy biến động

23/10/2021 13:30 PM | Sống

Ra đời năm 1925 tại Hoa Kỳ, đến nay thương hiệu sữa Similac thuộc tập đoàn Abbott đã có hành trình gần 100 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng, chúng tôi luôn tiên phong và dẫn đầu các giải pháp dinh dưỡng đột phá để hỗ trợ mẹ và bé trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Những giải pháp dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học của Abbott nói chung và Similac nói riêng đã và đang giúp trẻ khôn lớn và phát triển tốt hơn từ những giai đoạn đầu đời. Vì chúng tôi tin rằng: Dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, cả miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đáp ứng; cũng như mối liên quan mật thiết giữa sức khỏe miễn dịch và phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn cửa sổ vàng cơ hội đầu đời. Trẻ có sức khỏe miễn dịch tốt và phát triển trí não trong giai đoạn đầu đời sẽ là nền tảng phát triển vững chắc để có một cuộc sống trọn vẹn sau này. Để chuẩn bị cho con yêu có được nền tảng tốt nhất, sẵn sàng tự tin, ứng biến trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từng ngày thì một nguồn dinh dưỡng khoa học giúp phát triển trí não nhanh nhạy tựa 5G kết hợp cùng phương pháp giáo dục sáng tạo phù hợp ngay từ những năm tháng đầu đời là 2 yếu tố quan trọng không thể bỏ lỡ.

Trên tinh thần cấp tiến đó, thời gian vừa qua Similac đã hân hạnh đồng hành cùng Embassy trong Chương trình "Symphony of the mind" - Hội nghị thường niên về Tương lai giáo dục từ 2021 với mục tiêu cổ vũ và lan tỏa giáo dục sáng tạo (creative education) tại Việt Nam dựa trên nền tảng "Dinh dưỡng 5G" tiên tiến từ Similac.

Dinh dưỡng 5G là gì?

Dinh dưỡng "5G" là công thức ưu việt do Similac nghiên cứu dựa trên tiêu chuẩn vàng.

Similac – Đột phá dinh dưỡng 5G giúp trẻ ứng biến trước thế giới đầy biến động - Ảnh 1.

Với công thức dinh dưỡng tiên tiến đầu tiên và duy nhất trên thế giới*, Similac mang đến cho con một hệ miễn dịch vượt trội và sự thông minh, ứng biến nhanh nhạy tựa 5G để luôn tự tin đáp lại những yêu cầu khắt khe của xã hội tương lai nhiều biến đổi.

Dinh dưỡng "5G" được bổ sung những dưỡng chất vàng cực kỳ quan trọng cho sự phát triển trí não và miễn dịch của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời:

● Phức hợp 5 loại HMOs có nhiều nhất trong sữa mẹ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe miễn dịch và tiêu hóa của trẻ.

● Gangliosides với nồng độ 2.2mg/ 100ml, giúp tăng khả năng dẫn truyền tế bào thần kinh, giúp trẻ có chỉ số IQ cao hơn

● Probiotics BB-12® hỗ trợ tiêu hóa

● Nucleotides hỗ trợ tăng cường miễn dịch thích nghi, giúp trẻ đáp ứng với vắc xin tốt hơn

● Bộ 3 DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên giúp phát triển trí não tốt hơn

Có thể nói đây chính là sự khởi đầu mạnh mẽ giúp khai phá tiềm năng sáng tạo tiềm ẩn trong não bộ, tạo tiền đề cho sự thăng hoa của giáo dục sáng tạo để mở ra kỉ nguyên mới của trí tuệ.

"Symphony of the mind" - Sự cộng hưởng hoàn hảo của Dinh dưỡng 5G và Giáo dục sáng tạo

Việt Nam ngày nay đã có những bước chuyển mình đáng biểu dương về con người, kinh tế, văn hóa và cả giáo dục. Việc nhanh chóng hội nhập với thế giới đòi hỏi tầng lớp non trẻ Việt Nam không chỉ phải trau dồi về kiến thức mà còn phải vượt trội về cả tư duy sáng tạo dựa trên nền tảng dinh dưỡng khoa học, dám mạnh mẽ nêu lên những ý kiến độc đáo và tìm ra những giải pháp tiên tiến hơn thay thế những tiêu chuẩn đã cũ.

Với thông điệp "Sáng tạo là kỷ nguyên tiếp theo của trí tuệ", "Symphony of the mind" - Hội nghị thường niên về Tương lai giáo dục từ 2021 đã chỉ rõ sự trọng yếu của Giáo dục sáng tạo - Kỷ nguyên tiếp theo của trí tuệ từ những luận bàn của giáo sư Howard Gardner, giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà giáo dục, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, và nhiều chuyên gia đa lĩnh vực trong giáo dục, kinh doanh, tâm lý, nghệ thuật và được dẫn chứng cụ thể từ các hạt giống tài năng nổi bật về cả học tập và sáng tạo từ hệ thống các trường Ivy League.

Similac – Đột phá dinh dưỡng 5G giúp trẻ ứng biến trước thế giới đầy biến động - Ảnh 2.

Thế giới tương lai đang thay đổi từng ngày với muôn vàn những điều phức tạp, khó lường trước. Cha mẹ hãy chủ động xây dựng, tạo nền tảng cho con tự tin đón đầu tương lai bằng cả dinh dưỡng khoa học lẫn giáo dục sáng tạo.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM