Siêu thị bé yêu chia sẻ 3 bí quyết tạo dựng thành công thương hiệu

18/06/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ thành công với sự tin dùng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước, Siêu thị bé yêu còn ghi điểm bởi những chia sẻ bổ ích về nguyên tắc chinh phục thị trường được thương hiệu theo đuổi trong nhiều năm qua

Đa dạng trong mẫu mã

Tính tới thời điểm hiện tại, Siêu thị bé yêu đã cung cấp hơn 10.000 mặt hàng khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu của mẹ và bé. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua được đầy đủ đồ dùng mẹ và bé cao cấp, đồ sơ sinh trọn gói cho bé từ A đến Z, đồ chăm sóc mẹ mang thai và sau sinh, thời trang và phụ kiện cho bé từ 0-10 tuổi.

Ngoài ra, các sản phẩm từ phụ kiện thời trang, giày dép cho đến váy bầu, váy cho các mẹ sau khi sinh cũng được Siêu thị bé yêu đặc biệt chú trọng, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng. 

An toàn trong chất lượng

Tất cả các mặt hàng tại Siêu thị bé yêu đều được đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả. Mô hình đi trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng giúp quy trình kiểm tra và định giá sản phẩm luôn được tối ưu, giúp Siêu thị bé yêu luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, Siêu thị bé yêu còn cam kết mọi sản phẩm cho mẹ và bé đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Siêu thị bé yêu.

Siêu thị bé yêu chia sẻ 3 bí quyết tạo dựng thành công thương hiệu - Ảnh 1.

Tận tâm trong dịch vụ

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là phương châm phát triển quan trọng hàng đầu của Siêu thị bé yêu. Do đó, đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng tại đây được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng, nhằm mang đến sự tư vấn, hỗ trợ chính xác và tận tình nhất cho mẹ và bé. 

Siêu thị bé yêu chia sẻ 3 bí quyết tạo dựng thành công thương hiệu - Ảnh 2.

Đặc biệt, ngoài hệ thống cửa hàng rộng rãi, thuận tiện, Siêu thị bé yêu còn phát triển hình thức bán hàng online trên fanpage, giúp các mẹ tiết kiệm thời gian và công sức mua sắm. 

Siêu thị bé yêu chia sẻ 3 bí quyết tạo dựng thành công thương hiệu - Ảnh 3.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị bé yêu 

Địa chỉ: 224-244 Đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0769.273.789

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM