Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này

29/06/2021 16:00 PM | Sống

Hình ảnh của Thanh Hằng luôn gắn liền với sự độc lập, mạnh mẽ, quyền lực. Nhưng sâu thẳm bên trong, nữ siêu mẫu cũng yêu thích những khoảnh khắc bay bổng khiến cô rung động.

Trong ấn tượng của nhiều người, Thanh Hằng là hình mẫu phụ nữ bản lĩnh, độc lập, đôi khi quyết liệt và mạnh mẽ không kém người đàn ông. Đó cũng là lý do vì sao siêu mẫu 37 tuổi đứng vững ở vị trí đỉnh cao trong làng thời trang và giải trí luôn có sự đào thải cực cao.

Nhưng không thành công nào là không phải đánh đổi! Cái giá của Thanh Hằng là tập trung toàn bộ vào công việc mà bỏ quên những điều khiến tâm hồn được vui vẻ, quên mất việc tận hưởng những điều đẹp đẽ xung quanh cuộc sống.

Và khi đã nhận ra, Thanh Hằng giờ đây như mong muốn được cảm nhận thế giới xung quanh nhiều hơn, tạo ra nhiều kỷ niệm hơn qua những chuyến đi, vừa là để bù đắp cho quãng thời gian khiến cô hối tiếc ấy!

ĐIỀU HỐI TIẾC CỦA TUỔI TRẺ

Chào Thanh Hằng, cuộc sống của một ngôi sao rất bận rộn. Vậy chắc hẳn du lịch là "liều thuốc tinh thần" không thể thiếu với chị?

Thú thật trước đây tôi suy nghĩ đơn giản đến mức có phần bị động. Các chuyến du lịch của tôi đa phần đính kèm cùng lịch làm việc. Tôi sẽ ở lại đó 1 hoặc 2 ngày, còn nhớ lúc ở Hong Kong tôi còn đổi vé về sớm. Nghĩ lại thời điểm đó tôi có phần hối tiếc. Chú tâm quá nhiều vào công việc mà lại phí phạm vẻ đẹp, con người, sự tận hưởng xung quanh. Nhưng nay tôi đã khác, tôi thích du lịch nhiều hơn. Tôi muốn thu mọi thứ vào ánh nhìn của mình và tận hưởng không gian đó. Khoảnh khắc đó khiến tôi bay bổng và dễ rung động.

Nếu được chọn một nơi để "bỏ trốn" khi áp lực công việc quá nhiều, chị nghĩ đến nơi nào đầu tiên?

Tôi thích núi, rừng và sông hồ. Nó cho tôi cảm giác an yên, đó chính là Đà Lạt. Mục tiêu của tôi sẽ có 1 căn nhà ở đó. Thời tiết không quá lạnh, có thể khoác thêm lớp áo, ngồi ngay hiên nhà nhâm nhi ly cafe, phóng mắt nhìn phong cảnh trước mắt. Nghĩ đến thôi đã thấy hạnh phúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 1.

Mỗi chuyến du lịch của Thanh Hằng được lên kế hoạch kỹ lưỡng hay chỉ hứng lên là đi thôi?

Cũng tùy lúc, khi đi với nhóm bạn thì cần sắp xếp lịch trình cá nhân. Cũng đôi lần "nổi máu" và thế là sáng mai ra sân bay đi. Sự bất quy tắc đôi khi mang đến bất ngờ và thú vị.

Gu của Thanh Hằng là du lịch khám phá trải nghiệm hay nghỉ dưỡng?

Thông thường tôi chọn các resort nghỉ dưỡng, rồi sau đó lên lịch trình các địa điểm mà tôi chưa đến bao giờ. Tính khám phá của tôi ngày càng lớn, nơi nào cũng muốn đến, món ăn nào cũng muốn thử. Tôi thích sự trải nghiệm vì nó cho tôi cảm giác bỡ ngỡ. Và với những người nghệ sĩ, làm nghệ thuật thì trải nghiệm chính là nguyên liệu cho sự sáng tạo và làm mới công việc của mình, càng nhiều trải nghiệm, sự sáng tạo trong công việc càng thú vị và mới mẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 2.
Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 3.
Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 4.
Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 5.

ĐÃ ĐẾN LÚC BÙ ĐẮP LẠI!

Sau nhiều chuyến đi trong và ngoài nước thì đâu là nơi để lại ấn tượng lớn nhất với chị?

Ấn tượng nhất hay khó quên nhất là do cảm xúc tạo nên, phong cảnh đóng góp 1 phần. Tôi đã đi khá nhiều nước. Thụy Sĩ đang là nơi tôi muốn khám phá. Tôi cũng muốn quay lại Pháp, Nhật, Hàn Quốc… Còn trong nước thì tôi đang lên kế hoạch khám phá các hang động. Chuyến đi cần tôi thay đổi mọi thói quen sinh hoạt hàng ngày nên cần chút thời gian thích ứng.

Có 2 trải nghiệm đối với tôi là ký ức rất đẹp. Đó là chuyến đi Hàn Quốc rước đuốc Olympic và chuyến đi Israel cho chương trình The Face Vietnam.

Kỷ niệm nào đặc biệt mà chị nhớ mãi khi đi du lịch?

Nói ra có vẻ hơi ngượng ngùng, nhưng có lẽ tôi đã bỏ qua nhiều dịp cho bản thân được vui vẻ hay để nhớ. Tương lai tôi sẽ bù đắp điều đó.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 6.

Với một người độc thân thì việc đi đây đi đó là rất dễ. Nhưng Thanh Hằng có sợ nếu lập gia đình sẽ phải vướng bận nhiều thứ không?

Nên bây giờ tôi tranh thủ tận hưởng nè (cười). Nói chứ hôn nhân không phải gánh nặng nên không dùng từ “vướng bận” được. Tuy quỹ thời gian cũng hạn hẹp nhưng tôi có cách giúp bản thân được "xả hơi" mà vẫn chu toàn cho gia đình. Còn chồng tôi nữa mà, hãy để chồng tôi được san sẻ. Và "trả" tôi về làm người phụ nữ đơn thuần, bớt gồng gánh luôn phần người khác.

Một mình đã lâu, có bao giờ chị nghĩ về việc cần một người đồng hành?

Người đồng hành? Nên có, nhất định sẽ có. Nhưng bạn biết đó, cảm xúc thì rõ ràng không thể vội. Tôi không o ép bản thân cho những sự lựa chọn chóng vánh. Hiện tại, có thể tôi đang kham luôn vai trò người đàn ông. Rồi đến lúc tôi "trao trả" cho đúng người, người đó nhất định đồng tâm với tôi, nhất định xứng đáng.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Chân dài kín tiếng của showbiz Việt tiết lộ về điểm đến an yên nhất và khẳng định “nơi nào cũng đẹp như tranh” khi bên cạnh có người này - Ảnh 7.

Nhiều người nghĩ với một phụ nữ độc lập, thành công như Thanh Hằng thì người được chị lựa chọn để đồng hành cũng phải "rất gì và này nọ". Điều đó có đúng không?

Câu này được nhắc nhiều đến mức nó trở thành vật cản đối với tôi. Nó không đúng cũng không sai, mà chỉ cần đồng tâm, cùng chí hướng với tôi. Với tôi nhiêu đó là đủ.

Nếu người đó xuất hiện, đâu là nơi đầu tiên chị muốn dẫn họ tới?

Đi đâu cũng được, chỉ cần đi với người mình thích thì nơi nào cũng sẽ đẹp như tranh.

Cảm ơn Thanh Hằng về cuộc trò chuyện!

Biện Bạch Hiền

Cùng chuyên mục
XEM