Si mê trai đẹp là "Hoàng tử kim cương", con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài

28/07/2020 20:17 PM | Sống

Cô nàng vẫn nghĩ rằng mình đã gặp được hoàng tử trong mơ cho đến khi mất tất cả mới tỉnh mộng.

Cecilie Fjellhoy, một nữ học viên cao học người Na Uy (29 tuổi) sống ở thành phố London (Anh), cho biết cô bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp trai, lịch lãm và giàu có của anh chàng tên Simon Leviev. Cô tưởng rằng mình đã tìm thấy hoàng tử trong mơ khi gặp Simon trên ứng dụng hẹn hò Tinder hồi đầu năm 2019.

Ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, Cecilie đã được bạn trai mới quen đưa đến tả Bulgaria trên một chiếc phi cơ riêng. Simon nói với Cecilie rằng anh ta là con trai một triệu phú người Israel và tự nhận mình là "Hoàng tử kim cương" - một người chuyên đi buôn bán kim cương khắp thế giới.

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 1.

Cecilie Fjellhoy chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình "Nightline" phát sóng trên kênh truyền hình ABC.

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 2.

Trong chương trình "Nightline" phát sóng trên kênh truyền hình ABC hồi đầu năm 2019, Cecilie cho biết mối tình lãng mạn của cô với Simon bắt đầu một cách ngây thơ. "Lúc đó, tôi cảm thấy thực sự thích anh ấy. Và dường như anh ấy cũng thực sự thích tôi. Anh ấy liên tục nhắn tin, gọi điện và dường như rất muốn làm quen với tôi".

Simon nói với Cecilie rằng anh ta làm việc cho một công ty chuyên buôn bán kim cương có tên là LLD Diamonds nên thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Vì vậy họ chủ yếu liên lạc và dành tình cảm cho nhau qua những tin nhắn mùi mẫn, cuộc gọi video và cả ghi âm.

Simon "hứa lên hứa xuống" là sẽ đến London thăm cô nhưng thất hứa nhiều lần. Anh ta luôn lấy cớ công việc bận hoặc vì lý do an toàn với lập luận rằng nghề buôn bán kim cương cực kỳ nguy hiểm. Thậm chí anh ta còn gửi ảnh của chính mình và vệ sĩ đang nằm trong bệnh viện sau khi bị "tấn công".

Sau bốn tuần yêu đương, Simon nhờ Cecilie mở thẻ tín dụng phụ cho mình sử dụng. Anh ta nói rằng mình có nhiều kẻ thù nên cần đặt vé máy bay, phòng khách sạn, bàn ăn tối dưới tên người khác để không bị phát hiện.

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 3.

"Một trong những lý do chính cho việc dùng thẻ tín dụng của tôi là anh ta cần được bảo vệ", Cecilie chia sẻ. "Tôi biết nghe có vẻ điên rồ nhưng nếu không cần sự bảo vệ thì anh ta thuê vệ sĩ làm gì".

Cecilie nói rằng cô đã mủi lòng vì Simon hứa sẽ trả lại tiền cho cô, nhưng việc tài trợ cho lối sống xa hoa của anh ấy đã khiến cô ấy phải trả giá. Và số tiền anh ta hứa trả cho cô chẳng bao giờ đến.

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 4.
Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 5.

"Thiên thần của anh. Tình yêu của anh, anh vừa nói chuyện với ngân hàng và họ nói rằng thứ 2 tiền sẽ được chuyển đến. Chắc chắn 1.000% luôn", Cecilie lấy ví dụ về một tin nhắn anh ta gửi cho cô để "xin khất tiền".

"Số tiền mà anh ta cần để chi tiêu trong một tuần là rất nhiều", Cecilie nói. "Nó không bao giờ chỉ là vài ngàn USD, đối với chúng ta, những người bình thường thì vài ngàn USD đã là nhiều lắm rồi, nhưng đối với anh ta nó chỉ là muối bỏ bể".

Simon nói với Cecilie rằng anh ta cần một số tiền lớn vì anh ta có "cả một đội" (ám chỉ vệ sĩ) nên cần nhiều tiền để đặt vé máy bay và khách sạn. Còn Cecilie thì vẫn một lòng một dạ tin rằng người yêu có tiền và sẽ sớm trả lại cho mình. Nhưng 1 tuần, 2 tuần rồi vài tuần trôi qua, cô vẫn không nhận được bất kỳ đồng nào.

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 6.
Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 7.

Trong vòng 54 ngày, "Hoàng tử kim cương" của Cecilie đã tiêu hết 224.000 USD (hơn 5 tỷ đồng) dưới tên của bạn gái. Dù nhiều lần hứa hẹn, Simon vẫn không trả tiền cho Cecilie, thậm chí còn gửi cô hóa đơn giả. Khi bạn gái hẹn gặp lần cuối ở Olso (Na Uy) để làm rõ chuyện tiền nong, tên Simon cũng không xuất hiện. Lúc này, Cecilie mới nhận ra mình bị lừa.

Hóa ra, Simon là Shimon Hayut, một kẻ chuyên lừa đảo đến từ Israel. Trước Cecilie, hắn đã lừa nhiều phụ nữ khác để kiếm tiền phục vụ lối sống xa hoa với những thủ đoạn tương tự.

Cecilie kể: "Thời điểm đó tôi phải vào bệnh viện tâm thần để chữa trị vì cú sốc quá lớn. Những suy nghĩ tự sát cứ ùa đến vì tôi nghĩ rằng cuộc đời mình đã chấm dứt. Tôi không thể tìm thấy lối thoát nào".

Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 8.
Si mê trai đẹp là Hoàng tử kim cương, con trai triệu phú châu Á, cô gái nhập viện tâm thần khi biết bị lừa mất cả chì lẫn chài - Ảnh 9.

Tên Shimon Hayut bị bắt ở Hy Lạp.

Tháng 6 năm 2019, "Hoàng tử kim cương" bị bắt tại Hy Lạp do sử dụng hộ chiếu giả. Tại Israel, hắn từng bị truy tố vì tội trộm cắp, giả mạo và lừa đảo. Hayut cũng bị điều tra tại Anh, Thụy Điển, Hà Lan, Đức.

Hiện Cecilie tiếp tục sống tại London và cố xây dựng lại cuộc sống mới. Cô chia sẻ rất hài lòng về việc Hayut bị bắt.

(Nguồn: ABC News)


L.T

Cùng chuyên mục
XEM